image
Acid Acetic CH3COOH – Giấm
Tên sản phẩm: Acid Acetic  
Tên gọi khác: Giấm   
Công thức hoá học: CH3COOH  
Xuất xứ: Đài Loan  
Khối lượng: 30kg/can 
Acid Acetic CH3COOH – Giấm dạng chất lỏng, trong suốt, mùi đặc trưng dùng trong hoá chất dệt nhuộm, chế biến cao su thiên nhiên, chất dẻo, hoá chất chụp ảnh, mỹ phẩm, y tế, dược phẩm, dầu xoa bóp, làm chất bảo quản trong thực phẩm...được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com  
Tag: acid acetic, ch3cooh, gim, giam, acid, acetic, hoa chat cong nghiep, hoá chất công nghiệp, tanhungthai.com

Acid Acetic CH3COOH – Giấm

Acid Acetic còn gọi là axit Acetic hay etanoiccó công thức hoá học CH3COOH dạng chất lỏng, trong suốt, mùi đặc trưng. Về tính chất hoá học là một loại axit hữu cơ, điều chế từ acetylen, cracking dầu mỏ hoặc chưng gỗ. Có tính hút ẩm cao.

Acid Acetic CH3COOH được sử dụng nhiều như một loại trong ngành hoá chất dệt nhuộm tạo ra các chất nhuộm thuộc nhóm hoá chất trợ nhuộm làm tăng độ đều màu, tăng độ ăn màu cho vải. Ngoài ra, còn ứng dụng nhiều lĩnh vực trong hoá chất công nghiệp nên thường gọi là giấm công nghiệp dùng để chế biến cao su thiên nhiên, chất dẻo, hoá chất chụp ảnh, mỹ phẩm, y tế, dược phẩm, dầu xoa bóp, làm chất bảo quản trong thực phẩm…do ứng dụng rộng rãi nên acetic là một chất phổ biến, quan trọng trong công nghiệp nhẹ lẫn công nghiệp nặng.

Acid Acetic CH3COOH còn một ứng dụng quan trọng bậc nhất là kết hợp với một số dung dịch có nồng độ thích hợp sẽ tạo ra một hợp chất sử dụng trực tiếp trong ngành sản xuất thực phẩm.

Acid Acetic CH3COOH khi sử dụng nên mang găng tay cao su và khẩu trang vì có tính ăn mòn cao, hít hơi Acid Acetic gây kích ứng mũi, cổ họng và phổi, dẫn đến khó thở nên tránh tiếp xúc trực tiếp. Bảo quản và lưu trữ nơi khô thoáng, tránh ánh nắng chiếu vào trực tiếp sản phẩm.

Acid Acetic CH3COOH được Công Ty Tân Hùng Thái nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan đóng can 30kg/can với tỷ lệ đậm đặc 99%. Can nhựa chắc chắn, nhỏ gọn, dễ vận chuyển, thuận tiện khi sử dụng, bảo quản tốt chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng. Sản phẩm uy tín, giá cạnh tranh. Có giá tốt cho khách hàng mua số lượng lớn.

acid-acetic-giam-ch3cooh-dl-1.jpg

acid-acetic-giam-ch3cooh-dl.jpg

acid-acetic-giam-ch3cooh-dl-4.jpg


Tag: acid acetic, ch3cooh, gim, giam, acid, acetic, hoa chat cong nghiep, hoá chất công nghiệp, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC