image
Carfosel 990 E451
Tên sản phẩm: Carfosel 990 E451 
Tên gọi khác: Polyphosphate Food Grade 
Công thức hoá học: Na5P3O10 
Xuất xứ: Bỉ, Đức, Trung Quốc 
Khối lượng: 25kg/bao 
Carfosel 990 E451 dạng bột màu trắng, không mùi dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Dùng để tạo độ dai và bóng cho sợi mì, bún, phở, hủ tiếu, tạo độ giòn, dai, tăng khả năng kết dính cho các sản phẩm từ thịt, cá được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com   
Tag: carfosel, carfosel 990, e451, carfosel 990 e451, phu gia thuc pham, phụ gia thực phẩm, tanhungthai.com

Carfosel 990 E451

Carfosel 990 còn gọi là Polyphosphate Food Grade, có công thức hoá học Na5P3O10, dạng bột màu trắng, không mùi, tan hoàn toàn trong nước, khi tan trong nước sẽ kèm theo hiện tượng toả nhiệt, có tính hút ẩm, giữ nước, ký hiệu trong phụ gia thực phẩm là E451.

Carfosel 990 E451 là một trong những phụ gia thực phẩm phổ biến sử dụng rộng rãi dùng để tạo độ dai và bóng, khi cầm không bị dính tay cho sợi mì, bún, phở, hủ tiếu hàm lượng sử dụng theo tiêu chuẩn cho phép tại Việt Nam 2g/kg sản phẩm. Giữ cho các thực phẩm ăn liền như mì, hủ tiếu, miến, phở  ít bị vỡ vụn, không làm đục nước khi nấu chín. Bên cạnh đó, còn dùng để tạo độ giòn, dai, tăng khả năng kết dính cho các sản phẩm từ thịt, cá như lạp xưởng, xúc xích, chả lụa, chả cá, đồ hộp, cá khô....Hiện nay E451 được coi là chất thay thế hàn the, giúp ngăn chặn quá trình oxy hoá giúp giữ màu, giữ hương, ngăn chặn vi khuẩn phát triển cho thịt, cá.

Carfosel 990 E451 còn được công nghiệp chế biến thuỷ, hải sản được dùng để tăng trọng và chống mất nước sau khi rã đông. Thường áp dụng cho tôm và mực, cá. Thông thường để bảo quản tôm và mực, cá người ta dùng cách trữ lạnh, đông đá thì khi rã đông thường gây ra hiện tượng sản phẩm bị hao hụt khối lượng, mềm, mất độ đàn hồi. Để khắc phục tình trạng sau khi rã đông người ta dùng Carfosel 990 E451 để giữ lại lượng nước cần thiết, tăng độ đàn hồi tạo cảm giác sản phẩm luôn tươi mới. Ngoài ra Carfosel 990 E451 còn dùng làm nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm, là thành phần của một số loại dược phẩm.

Carfosel 990 E451 là một chất tương đối an toàn cho sức khoẻ, có thể tiếp xúc trực tiếp bằng tay. Lưu trữ và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp, tránh xa nước.

Carfosel 990 E451 do Công Ty Tân Hùng Thái nghiên cứu, lựa chọn cẩn thận, nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín như Bỉ, Đức, Trung Quốc với quy cách đóng bao 25kg/bao, bao bì thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, dễ dàng khi di chuyển, lưu trữ và sử dụng. Bao 25kg giúp dễ tính toán cho nhu cầu sử dụng thực tế của quý khách. Tân Hùng Thái hết lòng vì sự kiến tạo thành công cho quý khách bằng việc tuyển lựa những sản phẩm đầu vào chất lượng, giá tốt nhằm nâng cao tối đa tính ứng dụng và hiệu quả sử dụng của sản phẩm. Sự tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác lâu năm và không ngừng mở rộng chính là động lực để chúng tôi hoàn thiện và phát triển bền vững hơn nữa.


carfosel-990-2.png
Tag: carfosel, carfosel 990, e451, carfosel 990 e451, phu gia thuc pham, phụ gia thực phẩm, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC