image
Dầu Parafin - Parafin Oil - White Oil
Tên sn phm: Dầu Parafin - Parafin Oil - White Oil
Tên gi khác: dầu trắng White Oil, petroleum, dầu adepsin, albolin, glymol, saxol, dầu khoáng USP   
Công thc hoá hc: CnH2n+2 trong đó n>2  
Xut xẤn Độ   
Khi lượng: 165kg, 175 kg  
Dầu Parafin - Parafin Oil - White Oil dạng lỏng không màu, trong suốt, không mùi, không vị thuộc nhóm hoá chất công nghiệp được nhp khu trc tiếp và phân phi toàn quc bi tanhungthai.com 
Tag: parafin, parafin oil, white oil, dầu trắng, dau trang, hoa chat cong nghiep, hoá chất công nghiệp, tanhungthai.com

Dầu Parafin - Parafin Oil - White Oil

Dầu Parafin có tên tiếng Anh là Parafin Oil, còn gọi là dầu trắng White Oil, petroleum, dầu adepsin, albolin, glymol, saxol, dầu khoáng USP có công thức hoá học tổng quát CnH2n+2 trong đó n>2, dạng lỏng không màu, trong suốt, không mùi, không vị, dạng dầu được chế phẩm từ dầu thô tinh khiết. Không hoà tan trong nước và ethanol, chỉ tan trong ete, benzene, một số este, xăng. Có tính năng chống oxy hoá và ổn định hoá học. Là loại hoá chất đa tác dụng.

Dầu Parafin - Parafin Oil - White Oil được dùng như một loại hoá chất công nghiệp được sử dụng rộng rãi. Đặc điểm nổi bật là khả năng cho nguồn nhiệt ổn định nên dùng để sản xuất nến, nến thơm, sáp nến, đèn cầy, dầu thắp sáng. Ngoài ra được thêm vào trong quá trình sản xuất cao su, nhựa, giấy, còn dùng để bôi trơn hệ thống máy móc, sản xuất hoá chất nông nghiệp.

Dầu Parafin - Parafin Oil - White Oil là nguyên liệu không thể thiếu của quá trình sản xuất mỹ phẩm như kem dưỡng tóc, son môi , sửa rữa mặt, kem tẩy tế bào chết, kem tẩy trang, kem giữ ẩm, làm mềm da…Trong dược phẩm dầu Parafin được sử dụng như chất bôi trơn dùng trong y tế, bào chế thuốc nhuận tràng.

Dầu Parafin - Parafin Oil - White Oil sử dụng trong thực phẩm thường gọi là E905 để thêm vào gạo chống mối mọt, tăng độ bóng cho gạo, kẹo, phủ trên phomat cứng, phủ hoa quả, rau, thực phẩm. Bên cạnh đó, còn thêm vào màng, giấy bạc bọc thực phẩm giúp màng có độ bám dính tốt hơn.

Dầu Parafin - Parafin Oil - White Oil tương đối an toàn với sức khoẻ. Lưu trữ và bảo quản dễ dàng ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh ẩm ướt, tránh nước, tránh nơi có nguồn nhiệt cao. Để xa tầm tay trẻ em. Không để gần các thực phẩm của người và vật nuôi. Khi không sử dụng cần phải đậy kín các vật dụng để bảo toàn chất lượng sản phẩm.

Dầu Parafin - Parafin Oil - White Oil được Công Ty Tân Hùng Thái tuyển chọn kỹ lưỡng, làm việc và nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ quy cách đóng phuy sắt loại 165kg, 175 kg, thiết kế chắc chắn, cứng cáp giúp quá trình vận chuyển, bảo quản, sử dụng không bị thay đổi chất lượng sản phẩm. Tân Hùng Thái tự hào là nhà cung cấp hoá chất uy tín, chất lượng cùng với đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao tư vấn tận tình cho quý khách về tính chất, công dụng, cách sử dụng, hiệu quả của sản phẩm.Giao hàng nhanh, phân phối chính hãng toàn quốc, sự hài lòng của quý khách là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển hơn nữa. Chúng đồng hành cùng quý khách hàng góp phần kiến tạo một cuộc sống chất lượng, an toàn, khoẻ mạnh hơn cho tất cả mọi người.parafin-oil-ad-2.JPG

parafin-oil-ad-4.jpg
Tag: parafin, parafin oil, white oil, dầu trắng, dau trang, hoa chat cong nghiep, hoá chất công nghiệp, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC