image
Ferric Sulphate FeSO4 - Sắt II Sunphat
Tên gọi khác: phèn sắt, copperas, melamterite 
Công thức hoá học: FeSO4 
Xuất xứ: Trung Quốc 
Khối lượng: 25kg/bao  
Ferric Sulphate FeSO4 - Sắt II Sunphat dạng bột, màu xanh, không mùi dùng như một loại hoá chất công nghiệp. Dùng trong dệt nhuộm, sản xuất mực in, thuốc, dược phẩm, mỹ phẩm...được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com   
Tag: ferric sulphate, feso4, sắt ii sunphat, hoa chat cong nghiep, hoá chất công nghiệp, tanhungthai.com

Ferric Sulphate FeSO4 - Sắt II Sunphat

Ferric Sulphate FeSO4 còn có tên gọi khác là sắt II sunphate, phèn sắt, copperas, melamterite, có công thức hoá học FeSO4.7 H2O dạng bột, màu xanh, không mùi, tan hoàn toàn trong nước khi tan tạo ra dung dịch không màu, không tan trong rượu, ít tan trong ethylene glycol, nhiệt độ sôi 680 độ C.

Ferric Sulphate FeSO4 - Sắt II Sunphat được sử dụng như một loại trong ngành hoá chất công nghiệp ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành khác nhau. Trong công nghiệp dệt nhuộm được dùng làm chất tăng độ bám màu cho len, vải. Trong in ấn dùng sản xuất mực in, đặc biệt là mực mật sắt. Còn là một chất khử để giảm chromate trong xi măng. Trong lĩnh vực y tế, FeSO4 để sản xuất các loại thuốc, thực phẩm chức năng điều trị thiếu máu và thiếu sắt.

Ferric Sulphate FeSO4 - Sắt II Sunphat trong nông nghiệp dùng như phân bón vi lượng để điều trị bệnh úa lá do thiếu sắt, thường dùng thêm một số chất để mang lại hiệu quả lâu dài sau nhiều năm. Trong công nghệ nhiếp ảnh, FeSO4 dùng sản xuất thuốc rửa ảnh. Ngoài ra Sắt II Sunphat còn được thêm vào nước làm mát chảy qua các ống dẫn nước để tạo thành lớp phủ bảo vệ và chống ăn mòn trong ống. Trong lĩnh vực luyện kim, đặc biệt là kim loại quý như vàng, FeSO4 được thêm vào quá trình tinh chế vàng để tạo thành các kết tủa vàng từ các biện pháp clorua vàng. Ứng dụng quan trọng trong xử lý nước đặc biệt là xử lý nước thải thường được các nhà máy, trung tâm cấp nước thành phố sử dụng, FeSO4 được cho vào để lọc nước, loại bỏ keo tụ, loại bỏ phosphate, ngăn chặn hiện tượng phú dưỡng. Còn được sử dụng để sản xuất sơn để sơn gỗ, nhà, vật dụng khác.

Ferric Sulphate FeSO4 - Sắt II Sunphat là chất có thể gây hại khi tiếp xúc trực tiếp, cần có các biện pháp an toàn như mang khẩu trang, bao tay, ủng, đồ bảo hộ trong quá trình sử dụng, vận chuyển sản phẩm. FeSO4 cần lưu trữ và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu vào trực tiếp, tránh nước, nơi có độ ẩm cao, tránh xa ngọn lửa và nguồn nhiệt.

Ferric Sulphate FeSO4 - Sắt II Sunphat do Công Ty Tân Hùng Thái tuyển lựa từ nhà sản xuất uy tín, thiết bị máy móc hiện đại xuất xứ Trung Quốc, đóng bao quy cách 25kg/bao, gọn nhẹ dễ di chuyển, sắp xếp, sử dụng , lưu trữ. Tân Hùng Thái lấy giá trị con người là yếu tố then chốt để phát triển, tìm tòi và phát huy tính sáng tạo, cập nhật các sản phẩm mới có tính ứng dụng cao, đồng thời nâng tiêu chuẩn của mình lên mỗi ngày để hoàn thiện, hài hoà giữa việc cung cấp sản phẩm chất lượng và nâng cao cung cách dịch vụ để chúng tôi đồng hành cùng thành công của quý khách. Sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách chính là động lực to lớn để Tân Hùng Thái vững bước trên con đường phat triển bền vững, thịnh vượng hơn.


feso4feso4-3.jpg
Tag: ferric sulphate, feso4, sắt ii sunphat, hoa chat cong nghiep, hoá chất công nghiệp, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC