image
Lưu huỳnh - Sulfur
Tên sn phm: Lưu huỳnh - Sulfur
Công thc hoá hc: S 
Xut x: Nga, Th Nhĩ K, Hàn Quc 
Khi lượng: 25kg, 50kg, 1000kg  
Lưu huỳnh - Sulfur có dng bt hoc ht màu vàng, không mùi, không v dùng trong hoá chất công nghiệp, dt nhum, sn xut cao su, phân bón, thuc súng, pháo hoa, sn xut đ g, dùng trong y dược được nhp khu trc tiếp và phân phi toàn quc bi tanhungthai.com
Tag: lưu hunh, luu huynh, sulfur, hoa chat công nghiep, hoá cht công nghiệp, tanhungthai.com.

Lưu huỳnh - Sulfur

Lưu huỳnh tên tiếng Anh là Sulfur có dạng bột hoặc hạt màu vàng, không mùi, không vị, dễ cháy là một loại phi kim có số thứ tự 16 trong bảng tuần hoàn hoá học, có nhiều hoá trị và là một nguyên tố thiết yếu cho sự sống.

Lưu huỳnh - Sulfur được sử dụng như nguyên liệu quan trọng trong nhóm hoá chất công nghiệp sản xuất ắc quy, bột giặt, lưu hóa cao su, thuốc diệt nấm, chống mốc và trong sản xuất các phân bón phốtphat. Các sulfit được sử dụng để làm trắng giấy và làm chất bảo quản trong rượu vang và làm khô hoa quả, hoá chấtdệt nhuộm dùng làm màu dệt nhuộm.

Lưu huỳnh - Sulfur còn là nguyên liệu sản xuất phân bón, cao su, khử trùng mối.Ngoài ra, do tính dễ cháy nên dùng các loại diêm, thuốc súng và pháo hoa. Trong ngành sản xuất đồ gỗ dùng lưu huỳnh nóng chảy để khảm trang trí trên các sản phẩm gỗ cho bắt mắt hơn. Trong dược phẩm các hợp chất lưu huỳnh dùng để điều trị mụn do khả năng kháng viêm và kháng khuẩn cao.

Lưu huỳnh - Sulfur được Công Ty Tân Hùng Thái nhập khẩu từ Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc với quy cách bao 25kg, 50kg, 1000kg  phù hợp với yêu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Chất lượng chính hãng, đồng nhất, uy tín, giá cả cạnh tranh, có giá tốt cho quý khách đặt số lượng lớn.


luu-huynh.jpg
luu-huynh-1.jpg
Tag: lưu hunh, luu huynh, sulfur, hoa chat công nghiep, hoá cht công nghiệp, tanhungthai.com.
SẢN PHẨM KHÁC