image
Polyester Resin
Tên sn phm: Polyester Resin 
Công thc hoá hc:  
Xut x: Đài Loan 
Khi lượng: 200kg/phuy 
Polyester Resin  dạng chất lỏng, có tính nhớt, màu nhạt, mùi đặc trưng dùng là một trong những loại hoá chất công nghiệp  sản xuất các sản phẩm nhựa được nhp khu trc tiếp và phân phi toàn quc bi tanhungthai.com
Tag: polyester resin, resin, polyester, hoa chat cong nghiep, hoá chất công nghiệp, tanhungthai.com

Polyester Resin

Polyester Resin là loại nhựa polyester dạng chất lỏng, có tính nhớt, màu nhạt, mùi đặc trưng, hình thành từ phản ứng bazơ axit hữu cơ và rượu polyhyric, là loại nhựa không wax, không thiotropy, không chất xúc tiến nên chậm đông.

Polyester Resin là một trong những loại hoá chất công nghiệp quan trọng để sản xuất các sản phẩm nhựa dùng trong công nghiệp lẫn trong đời sống. Polyester Resin có thể dùng để sản xuất các vật dụng nhựa thường và nhựa composite. Nhựa composite là nhựa thông thường được pha trộn với nhiều chất gia cường như  sợi thủy tinh, sợi cacbon, bột đá, bột kim loại, bột gốm…có tính chịu nhiệt cao, chống ăn mòn dưới các tác động vật lý, hoá học, chịu nén và chịu kéo tốt hơn nhựa PVC, PP, PE, ABS. Nhựa composite thường gọi là nhựa FRP.  FRP là viết tắt tiếng Anh của cụm từ Fibeglass Reinfored Plastic có nghĩa là nhựa cốt sợi thủy tinh.

Polyester Resin đóng vai trò là chất liệu chính để liên kết trong nhựa composite, còn sợi thuỷ tinh đóng vai trò là chất gia cường. Nhựa composite dùng nhiều trong sản xuất dân dụng và các ngành công nghiệp như bồn nhựa composite chứa hóa chất, bồn nhựa composite xử lý nước thải, bọc nhựa composite cho nền thép, nền bê tông chống ăn mòn hóa học. Sản xuất cao su tổng hợp, mũ bảo hiểm, tàu thuyền composite, cano composite, nhà chờ xe bus composite, ghế ngồi sân vận động composite, bồn tắm composite, bồn nước composite, tháp giải nhiệt composite, chậu hoa composite, sản phẩm nhà tắm bằng composite, container, ống dẫn xăng dầu, dẫn khí, bồn tự hoại composite, lốp xe hơi, xe máy, xe đạp, đồ chơi trẻ em...và còn nhiều sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống.

Polyester Resin có thể gây hại khi tiếp xúc trực tiếp qua da, hít phải hơi sản phẩm vì vậy cần phải có các biện pháp đảm bảo an toàn như đeo khẩu trang, đeo mắt kính, mang găng tay, ủng, đồ bảo hộ khi tiếp xúc, sử dụng và suốt quá trình sản xuất loại nhựa này. Lưu trữ, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu vào trực tiếp, tránh nước, nơi có độ ẩm ướt cao, tránh xa nguồn nhiệt. Đóng kín vật đựng khi không sử dụng.

Polyester Resin được Công Ty Tân Hùng Thái nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín tại Đài Loan sau quá trình tìm hiểu, nghiên cứu và tuyển lựa với những tiêu chuẩn đầu vào nghiêm ngặt. Quy cách đóng phuy trắng 200kg/phuy, phuy mới, chất liệu tốt, bền, cứng chịu lực giúp cho quá trình vận chuyển không bị trào sản phẩm ra ngoài, đồng thời trong suốt quá trình sử dụng và lưu trữ sẽ bảo quản chất lượng sản phẩm ổn định, đồng nhất. Tân Hùng Thái không ngừng phấn đấu vì mục tiêu cung cấp đến quý khách hàng, quý đối tác toàn quốc những sản phẩm chất lượng chính hãng, giá tốt, tính ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, hiệu quả sử dụng cao, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của quý khách. Chúng tôi đồng hành cùng quý khách để cùng phát triển bền vững, thành công và thịnh vượng hơn.
polyester-resin-2.JPG


polyester-resin.jpg
Tag: polyester resin, resin, polyester, hoa chat cong nghiep, hoá chất công nghiệp, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC