image
Sodium Sulphide - Na2S - đá thối
Tên sản phẩm: Sodium Sulphide - Na2S - đá thối 
Tên gọi khác: Natri sulfua, disodium sulphide 
Công thức hoá học: Na2S 
Xuất xứ: Thái Lan, Đức, Ý  
Khối lượng: 25kg/bao 
Sodium Sulphide - Na2S - đá thối được sử dụng như một loại hoá chất công nghiệp dùng trong dệt nhuộm, xử lý da, cao su, thuốc nhuộm lưu huỳnh, nhiếp ảnh được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com   
Tag: sodium sulphide, sodium, sulphide, đá thối, da thoi, da thui, đá thúi, na2s, hoa chat cong nghiep, hoá chất công nghiệp, tanhungthai.com

Sodium Sulphide - Na2S - đá thối

Sodium Sulphide còn được gọi là Natri sulfua, disodium sulphide, tên tiếng Việt là đá thối, đá thúi có công thức hoá học Na2S, dạng vẩy màu vàng hoặc màu nâu đất, mùi trứng thối, độ hoà tan trong nước tương đối 18.6g/100ml ở nhiệt độ 20 độ C tạo thành dung dịch bazơ, không tan trong các hợp chất hữu cơ khác, ít tan trong rượu, dễ cháy.

Sodium Sulphide - Na2S - đá thối được sử dụng như một loại hoá chất công nghiệp dùng nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau. Trong ngành dệt nhuộm, công nghiệp dệt may được sử dụng như một chất  tẩy trắng. Trong xử lý da, công nghiệp thuộc da để sulfit hoá các sản phẩm thuộc da. Đặc biệt trong xử lý nước là một tác nhân scavenger oxy và cũng là một chất kết tủa kim loại. Còn dùng trong ngành công nghiệp giấy, bột giấy ở chu trình Kraft. Trong nhiếp ảnh cho toning hình ảnh màu đen và trắng đồng thời chất loại bỏ tạp chất oxi, để ngăn các dung dịch tráng phim khỏi oxi hoá.  

Sodium Sulphide - Na2S - đá thối còn ứng dụng trong việc sản xuất các hóa chất cao su, thuốc nhuộm lưu huỳnh và các hợp chất hóa học khác. Sản xuất thuốc nhuộm và chất tẩy rửa công nghiệp in ấn, làm tác nhân khử clo và lưu huỳnh. Trong các ứng dụng khác bao gồm tuyển nổi quặng, dầu phục hồi máy móc, dùng trong xi mạ.

Sodium Sulphide - Na2S - đá thối có độc tính cao nên khi hít phải khí sản phẩm gây chóng mặt, nhức đầu, buồn nôn, gây tổn thương hệ hô hấp. Khi tiếp xúc trực tiếp qua da có thể gây bỏng da, gây chảy nước mắt, tổn thương giác mạc nên cần phải có những biện pháp an toàn khi tiếp xúc trực tiếp như mang bao tay, đeo mắt kính, khẩu trang, mặt nạ phòng hơi độc, ủng, đồ bảo hộ để an toàn cho cơ thể trong quá trình vận chuyển, sử dụng. Sodium Sulphide - Na2S - đá thối rất dễ cháy, bắt nhiệt nên khi lưu trữ và bảo quản không được hút thuốc, để xa nguồn nhiệt, ngọn lửa, các chất dễ cháy. Ngoài ra phải bảo quản, lưu trữ ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt, tránh nước.

 

Sodium Sulphide - Na2S - đá thối được Công Ty Tân Hùng Thái tuyển lựa đầu vào kĩ lưỡng qua nhiều tiêu chuẩn chất lượng gắt gao, từ các nhà sản xuất uy tín, xuất xứ Thái Lan, Đức, Ý được đóng bao quy cách 25kg/bao, bao nhỏ gọn, chắn chắc, túi nhựa màng PE giúp vận chuyển và bảo quản chất lượng sản phẩm ổn định trong suốt quá trình sử dụng, lưu trữ. Tân Hùng Thái luôn tìm kiếm, sáng tạo và cập nhật những sản phẩm mới, mang tính ứng dụng, hiệu quả cao, giá cả cạnh tranh, chất lượng chính hãng nhằm mang đến quý khách hàng, quý đối tác toàn quốc sự tin tưởng, hài lòng cao nhất. Chúng tôi luôn đồng hành và nỗ lực hết mình vì sự thành công của quý khách.
sodium-sulphide-na2s-1.jpg

Tag: sodium sulphide, sodium, sulphide, đá thối, da thoi, da thui, đá thúi, na2s, hoa chat cong nghiep, hoá chất công nghiệp, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC