image
Tinopal
Tên sn phm: Tinopal 
Công thc hoá hc: C28H20Na2O6S2 
Xut x: Trung Quốc 
Khi lượng: 25kg 
Tinopal có dạng bột, màu vàng dùng trong hoá chất công nghiệp trong ngành sản xuất giấy, làm tăng độ trắng,  sản xuất vải sợi, nhựa, sơn, mực in, mỹ phẩm, thuốc diệt côn trùng, dùng để phát hiện sự rò rỉ của hệ thống nước thải ở các nhà máy, các xét nghiệm chuẩn đoán y học được nhp khu trc tiếp và phân phi toàn quc bi tanhungthai.com
Tag: tinopal, hoa chat cong nghiep, hoá chất công nghiệp, tanhungthai.com

Tinopal

Tinopal còn gọi là Optical brightening Agents (OBAs), Fluorescent Whitening Agents (FWAs), chất làm sáng quang học, có công thức hoá học là C28H20Na2O6S2, dạng bột, màu vàng là một hợp chất hoá học tổng hợp khi dùng phải kết hợp với các dung dịch khác.

Tinopal là một hoá chất công nghiệp thông dụng dùng để tăng trắng. Nổi bật nhất là ngành sản xuất giấy, làm tăng độ trắng quang học (OBA) dạng testra sulphur cho giấy, ứng dụng vào quy trình sản xuất gồm phần ướt, phần ép, tráng phủ giấy. Bên cạnh đó, Tinopal được thêm một lượng nhỏ vào bột giặt để tạo cảm giác cho mắt thấy quần áo sáng hơn, sạch hơn.

Cơ chế làm trắng Tinopal do các hợp chất làm sáng quang học có khả năng phát huỳnh quang fluorescence nên chúng hấp thu các ánh sáng vàng của chất liệu và phát ra ánh sáng màu xanh. Từ đó làm mắt con người nhận thấy đối tượng sáng trắng hơn. Các chất quang học Tinopal không bị mất đi bởi các chất bột giặt và nhiệt trong khi phơi nên chúng ta có thể bằng cách chiếu đền cực tím trong bóng tối, vật liệu có chất Tinopal sẽ sáng lên.

Tinopal còn được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác như sản xuất vải sợi, nhựa, sơn, mực in, mỹ phẩm, thuốc diệt côn trùng, dùng để phát hiện sự rò rỉ của hệ thống nước thải ở các nhà máy, các xét nghiệm chuẩn đoán y học...

Tinopal tương đối an toàn cho sức khoẻ khi tiếp xúc trực tiếp. Khi lưu trữ và bảo quản phải để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt, nước, nơi độ ẩm cao, tránh ánh nắng chiếu vào trực tiếp. Khi không sử dụng phải đậy kín vật đựng để tránh làm biến chất sản phẩm trong suốt quá trình bảo quản.

Tinopal được Công Ty Tân Hùng Thái nghiên cứu, tuyển chọn và nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp uy tín, xuất xứ Trung Quốc, khối lượng 25kg/thùng, thùng cứng cáp, dạng tròn dễ di chuyển, vận chuyến, bảo quản, lưu trữ. Khối lượng nhẹ dễ dàng khi sử dụng, dễ tính toán theo nhu cầu sử dụng thực tế. Thùng giúp cho sản phẩm bảo tồn tốt chất lượng trong quá trình sử dụng. Tân Hùng Thái luôn cung cấp đến quý khách hàng, quý đối tác trên toàn quốc sản phẩm chất lượng chính hãng, đồng nhất với giá cả cạnh tranh, cung cách phục vụ chu đáo, hướng dẫn tận tâm các tính chất, công dụng, cách sử dụng cho tất cả mặt hàng. Có giá tốt cho khách hàng đặt mua số lượng lớn. Chúng tôi đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu những yêu cầu thực tế cần thiết, cung cấp sản phẩm tốt nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của quý khách hàng. Đồng hành cùng sự thịnh vượng bền vững của hệ thống khách hàng toàn quốc, cùng quý vị chúng tôi góp phần kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn.

tinopal-2.jpg

tinopal.jpg


Tag: tinopal, hoa chat cong nghiep, hoá chất công nghiệp, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC