image
Titanium Dioxide TiO2
Tên sản phẩm: Titanium Dioxide TiO2 
Tên gọi khác: titanic, titan oxit 
Công thức hoá học: TiO2  
Xuất xứ: Mỹ, Ả Rập, Thái Lan, Đài Loan 
Khối lượng: 25kg/bao 
Titanium Dioxide TiO2 dạng bột, màu trắng ánh xanh, không mùi, nhẹ dùng như một loại hoá chất công nghiệp sản xuất sơn, chất độn để làm giấy cao cấp được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com 
Tag: titanium dioxide, tio2, hoa chat cong nghiep, hoá chất công nghiệp, tanhungthai.com

Titanium Dioxide TiO2

Titanium Dioxide còn được gọi là titanic, titan oxit, tiếng Việt thường gọi là bột trắng, có công thức hoá học TiO2, là oxit tự nhiên của Titan, dạng bột, màu trắng ánh xanh, không mùi, nhẹ, có tính ổn định cao, nhiệt độ nóng chảy cao, bền dưới tác động của nhiệt, ít chịu tác dụng bởi hoá học, không bị biến tính theo thời gian, không thấm nước.

Titanium Dioxide TiO2 còn được sử dụng rộng rãi ở nhiều ngành hoá chất công nghiệp khác nhau như trong ngành sản xuất sơn nhất là sơn bề mặt, vecni do có tính chống ăn mòn cao, tính không thấm ướt, có độ bền hoá học và có độ bền nhiệt cao nên dùng cho sơn cầu cống, các công trình xây dựng và thiết bị chống ăn mòn, sơn vỏ tàu thuỷ, sơn vỏ máy bay, các thiết bị ngâm nhiều trong nước như dụng cụ thuỷ ngư, tàu ngầm, các ống dẫn chịu nhiệt.

 Trong sản xuất giấy, Titanium Dioxide TiO2 dùng làm chất độn để làm giấy cao cấp có độ trắng, mềm, mỏng, đều, ngoài ra còn dùng để sản xuất giấy màu, giấy ảnh, giấy than. Bên cạnh đó, còn dùng như chất phụ gia trong mực in, mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da để hạn chế tác động môi trường và mồ hôi, kem chống nắng để hạn chế tia UV. Trong dược phẩm dùng để sản xuất thuốc bôi da trị nám, trong kem đánh răng. Làm chất độn, chất ổn định trong sản xuất nhựa, cao su tổng hợp, chất dẻo tổng hợp. Trong công nghiệp dệt nhuộm, TiO2 dùng làm chất tạo màu, giúp vải, sợi dễ ăn màu và đều màu hơn. Còn dùng nhiều trong luyện kim và xi mạ.

Titanium Dioxide TiO2 được dùng như một trong những loại phụ gia thực phẩm sau khi đã tách những tạp chất không có lợi ra khỏi hợp chất. Trong sản xuất thực phẩm TiO2 được dùng để tăng trắng cho các sản phẩm được chế biến từ thịt và tinh bột như giò lụa, bánh tráng, phở, hủ tiếu, các sản phẩm từ đậu nành như đậu hũ, sữa đậu nành, rau câu. Đồng thời còn dùng để ổn định cấu trúc cho sản phẩm, giữ màu sắc ổn định, hạn chế tối đa hiện tượng biến màu trong quá trình sử dụng và bảo quản. Thường được sử dụng bằng cách trộn phụ gia TiO2 chung với nguyên liệu cần tăng trắng. Hàm lượng sử dụng an toàn theo tiêu chuẩn Việt Nam là 0.5-1g/1kg sản phẩm, tức là từ 0.05-0.1%.

Titanium Dioxide TiO2 E171 rất dễ bảo quản và lưu trữ vì có tính ổn định cao, bền nhiệt, ít thấm nước nên bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu vào trực tiếp, tránh nước, nơi có độ ẩm cao, để sản phẩm trong bao bì kín.

Titanium Dioxide TiO2 E171 được Công Ty Tân Hùng Thái tuyển lựa từ các nhà sản xuất uy tín với những tiêu chuẩn đầu vào gắt gao, xuất xứ đa quốc gia Mỹ, Ả Rập, Thái Lan, Đài Loan, được đóng bao 25kg hoặc đóng bao theo yêu cầu sử dụng thực tế của quý khách nhằm mang đến sự lựa chọn tối ưu nhất. Bao chắn chắn giúp cho quá trình vận chuyển thuận lợi hơn, hạn chế rò rỉ sản phẩm. Đồng thời giúp việc bảo quản sản phẩm tốt nhất trong quá trình sử dụng, lưu trữ. Tân Hùng Thái luôn sáng tạo, không ngừng cải tiến, cập nhật những sản phẩm mới, có tính ứng dụng, hiệu quả cao, chất lượng chính hãng, giá tốt để cung cấp cho quý khách hàng, đối tác trên toàn quốc những giá trị thật sự được phát huy bằng niềm tin và sự hài lòng của quý khách trong thời gian qua. Tân Hùng Thái đồng hành cùng những thành công của quý khách. titanium-oxide-tio2-4.jpg
Tag: titanium dioxide, tio2, hoa chat cong nghiep, hoá chất công nghiệp, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC