image
Zinc Sulphate ZnSO4 – Kẽm Sulfat
Tên sản phẩm: Zinc Sulphate ZnSO4 – Kẽm Sulfat 
Tên gọi khác: kẽm Sulfat 
Công thức hoá học: ZnSO4.7H2O 
Xuất xứ: Trung Quốc 
Khối lượng: 25kg/bao  
Zinc Sulphate ZnSO4 – Kẽm Sulfat dạng bột, màu trắng, không mùi dùng trong ngành hoá chất công nghiệp sản xuất thuốc nhuộm màu cho vải, len, sợisản xuất thức ăn gia súc, phân bón vi lượng, sản xuất mực in, thuốc khử trùng, thuộc da được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com 
Tag: zinc sulphate, znso4, kẽm sunfat, kem sunfat, hoa chat cong nghiep, hoá chất công nghiệp, tanhungthai.com

Zinc Sulphate ZnSO4 – Kẽm Sulfat

Zinc Sulphate ZnSO4 còn được gọi là kẽm Sulfat, có công thức hoá học ZnSO4.7H2O, dạng bột, màu trắng, không mùi, độc tính thấp, là hợp chất vô cơ, không lẫn tạp chất, hoà tan nhiều trong nước, rượu, dễ tan trong glycerin. Hiếm có trong tự nhiên, hầu hết được sản xuất bằng các phản ứng hoá học.

Zinc Sulphate ZnSO4 – Kẽm Sulfat là một loại trong ngành hoá chất công nghiệp được sử dụng phổ biến rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong công nghiệp dệt nhuộm dùng để sản xuất thuốc nhuộm màu cho vải, len, sợi giúp cho vải, len, sợi bám màu chắc hơn, đồng đều hơn. Đồng thời dùng để sản xuất sợi tổng hợp như sợi visco, sử dụng như chất làm đông trong quá trình sản xuất tơ nhân tạo. Trong nông nghiệp và chăn nuôi dùng để sản xuất thức ăn gia súc, phân bón vi lượng bổ sung lượng kẽm cần thiết cho vật nuôi, cây trồng, bảo vệ cây không mục, tăng độ ngọt cho cây ăn trái. Là nguyên liệu để sản xuất mực in, thuốc khử trùng. Đặc biệt còn là nguyên liệu dùng để sản xuất men gốm. Trong công nghệ thuộc da kẽm sulfat được dùng như một chất bảo quản bảo vệ da khi thuộc. Sử dụng nhiều trong khai thác khoáng sản. Trong hoá học, ZnSO4 tinh chất được dùng làm chất thử thí nghiệm mang tính ứng dụng cao. Ngoài ra còn tham gia nhiều lĩnh vực khác trong công nghiệp lẫn đời sống.

Zinc Sulphate ZnSO4 – Kẽm Sulfat tương đối an toàn khi tiếp xúc trực tiếp. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu vào trực tiếp, tránh nguồn nhiệt, ngọn lửa, tránh xa nước, nơi có độ ẩm cao, tránh xa tầm tay trẻ em.

Zinc Sulphate ZnSO4 – Kẽm Sulfat do Công Ty Tân Hùng Thái nghiên cứu, tìm hiểu, tuyển chọn từ nhiều nguồn cung cấp uy tín, xuất xứ Trung Quốc, được đóng bao quy cách 25kg/bao. Bao có lớp lót PE chắc chắn, bao bì thiết kế đơn giản, tinh tế. Bao nhỏ gọn rất dễ vận chuyển, thuận tiện khi sử dụng, định lượng bao chẵn dễ tính toán theo số lượng nhu cầu sử dụng thực tế. Tân Hùng Thái luôn không ngừng sáng tạo, nâng cao và hoàn thiện nghiên cứu, cải cách quy trình nhập sản phẩm đầu vào mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá tốt, ứng dụng và hiệu quả sử dụng cao nhằm mang đến lợi ích tối đa cho quý khách bằng cách tiết kiệm thời gian và chi phí. Chúng tôi kết nối, lắng nghe, thấu hiểu và cùng quý khách, quý đối tác toàn quốc tạo ra những giá trị kinh tế hiệu quả, giá trị cống hiến, giá trị nhân văn để cùng nhau góp phần xây dựng một cuộc sống tốt hơn cho cộng đồng. 
                           znso4-3.jpg
Tag: zinc sulphate, znso4, kẽm sunfat, kem sunfat, hoa chat cong nghiep, hoá chất công nghiệp, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC