image
Acetone
Tên sản phẩm: Acetone
Tên gọi khác:  Dimetyl formandehit 
Công thức hoá học: (CH3)2CO hay CH3COCH3 
Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan 
Khối lượng: 160kg/phuy 
Acetone dạng chất lỏng, không màu, mùi đặc trưng dùng như một loại dung môi công nghiệp phổ biến dùng nhiều trong sản xuất chất dẻo, nhựa, plastic, các sợi fibers, sản xuất sơn và nhựa resin, mỹ phẩm được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com 
Tag: acetone, dung môi công nghiệp, dung moi cong nghiep, tanhungthai.com

Acetone

Acetone còn gọi là Dimetyl formandehit có công thức hoá học là (CH3)2CO hay CH3COCH3, là hợp chất hữu cơ, dạng chất lỏng, không màu, mùi đặc trưng, nhiệt độ sôi thấp, dễ bay hơi, dễ cháy, tan vô hạn trong nước.

Acetone là một trong những dung môi công nghiệp phổ biến, dùng nhiều trong sản xuất chất dẻo, nhựa, plastic, các sợi fibers, sản xuất sơn và nhựa resin. Ngoài ra Acetone là thành phần quan trọng trong một số loại mỹ phẩm, chất tẩy rửa sơn móng tay, sáp, thuốc nhuộm, chất tẩy keo siêu dính và chất tẩy cho đồ gốm sứ, thủy tinh, làm mực in mau khô…Đồng thời Acetone còn được sử dụng làm dung môi trong sản xuất dược phẩm, là thành phần tá dược trong một số loại thuốc. Đặc biệt còn là dung môi cho cao su tổng hợp, acrylic, nitrocellulose và nhiều ngành công nghiệp khác.

Acetone khi tiếp xúc, sử dụng, bảo quản cần tránh dung dịch bắn vào mắt, hơi Acetone có thể gây cay, chảy nước mắt, ngửi mùi Acetone lâu ngày sẽ gây tổn thương niêm mạc mũi, suy yếu hệ hô hấp và khó thở. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng nên để xa mắt, mũi , miệng. Đặc tính nguy hiểm của Acetone là bắt lửa nhanh, gây cháy nổ nên khi sử dụng, bảo quản phải để xa nguồn nhiệt, tránh ánh nắng chiếu vào trực tiếp, cùng với tính chất dễ bay hơi nên phải bảo quản trong các vật dụng kín, không để không khí lọt vào. Bên cạnh đó, nên để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.

Acetone do Công Ty Tân Hùng Thái tuyển lựa đầu vào gắt gao, nhà sản xuất uy tín, xuất xứ Hàn Quốc, Đài Loan, đóng phuy sắt với quy cách 160kg/phuy. Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh, phân phối toàn quốc. Tân Hùng Thái luôn đặt lợi ích và niềm tin của quý khách hàng lên hàng đầu trong các tiêu chí tuyển lựa các sản phẩm chất lượng, giá tốt, tính ứng dụng cao.ACETONE copy.jpg


Acetone (1).jpg

Tag: acetone, dung môi công nghiệp, dung moi cong nghiep, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC