image
Acid Citric Monohydrate E330
Tên sản phẩm: Acid Citric Monohydrate 
Tên gọi khác: E330
Công thức hoá học: C6H8O7.H2O  
Xuất xứ: Trung Quốc 
Khối lượng: 25kg/bao     
Acid Citric Monohydrate E330 dạng bột, màu trắng, vị chua dùng như một loại phụ gia thực phẩm tăng thêm hương vị, để tạo độ chua và là chất bảo quản..được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com 
Tag: acid citric, monohydrate, e330, acid citric monohydrate, phu gia thuc pham, phụ gia thực phẩm, tanhungthai.com

Acid Citric Monohydrate E330

Acid Citric còn gọi là acid chanh có công thức hoá học C6H8O7.H2O được ký hiệu E330, dạng bột tinh thể trắng, có ngậm một phân tử nước nên có tên là Monohydrate, khi ở nhiệt độ trên 175 độ C sẽ phân huỷ thành CO2 và nước. Acid Citric có nhiều trong các loại trái cây có vị chua như cam, chanh, bưởi, cao nhất là trong chanh. Trong sản xuất công nghiệp để tạo ra acid citric, người ta dùng các mẻ cấy nấm Aspergillus niger được nuôi trong môi trường chứa sucroza hay glucoza, sau đó nấm được lọc ra khỏi dung dịch. Acid citric được cô lập bằng kết tủa nó với vôi tôi hydroxit canxi để tạo ra muối citrat canxi, từ đó acid citric được sinh ra bằng xử lý muối này với acid sulfuric

 Acid Citric Monohydrate E330 được dùng như một loại phụ gia thực phẩm phổ biến, an toàn với sức khoẻ người sử dụng với liều lượng cho phép theo tiêu chuẩn Việt Nam. Thêm vào thực phẩm, bia, nước giải khát, nước hoa quả, rượu vang, pho mát  tăng thêm hương vị, để tạo độ chua và là chất bảo quản. Acid Citric Monohydrate BP E330 an toàn vì lượng acid dư thừa dễ dàng được trao đổi và đẩy ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên dùng quá hàm lượng thời gian lâu dài sẽ gây tổn hại men răng.  

Acid Citric Monohydrate E330 còn được ứng dụng trong công nghệ sinh học, dược phẩm, xử lý phim chụp ảnh, sản xuất chất tẩy rửa, khử mùi, chỉnh độ pH cho ngành thuỷ sản và nhiều sản phẩm khác trong đời sống.

Acid Citric Monohydrate E330 dễ bảo quản và lưu trữ trong nhiệt độ thường, tránh xa nước, tránh ánh nắng chiếu vào trực tiếp, tránh nơi ẩm thấp. Lưu ý tiếp xúc trực tiếp có thể gây ra kích ứng da và mắt nên có những biện pháp an toàn lao động khi sử dụng.

Acid Citric Monohydrate E330 tại Công Ty Tân Hùng Thái nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất sau quá trình nghiên cứu, tìm kiếm, tuyển lựa khắt khe, xuất xứ Trung Quốc, được đóng bao với quy cách 25kg/bao, bao bì đẹp, bắt mắt, màu sắc hài hoà, kích thước nhỏ gọn, dễ vận chuyển, đễ lưu trữ và sử dụng, phù hợp với yêu cầu sử dụng thực tế của quý khách. Chúng tôi phân phối toàn quốc, chất lượng bảo đảm, đồng nhất, tư vấn hỗ trợ tận tâm, sẵn sàng giải đáp về cách sử dụng và lư trữ, giao hàng nhanh chóng, giá cả cạnh tranh, có mức giá tốt cho khách hàng mua hàng số lượng lớn.


citric-mono.jpg

citric-mono-1.jpg

citric-mono-2.jpg

Tag: acid citric, monohydrate, e330, acid citric monohydrate, phu gia thuc pham, phụ gia thực phẩm, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC