image
Acid Stearic C18H36O2
Tên sản phẩm: Acid Stearic 
Tên gọi khác: acid octadecanoic 
Công thức hoá học: C18H36O2 
Xuất xứ: Indonesia, Trung Quốc 
Khối lượng: 25kg/bao 
Acid Stearic dạng bột, màu trắng, có mùi cay nồng dùng như một loại hoá chất công nghiệp sản xuất xà phòng, chất tẩy rửa, mỹ phẩm, sản xuất cao su, sản xuất nến, đèn cầy được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com 
Tag: acid stearic, acid, stearic, hoa chat cong nghiep, hoá chất công nghiệp, tanhungthai.com

Acid Stearic C18H36O2

Acid Stearic còn gọi là acid octadecanoic, có công thức hoá học C18H36O2, công thức cấu tạo CH3-(CH2)16-COOH,  dạng bột, màu trắng, có mùi cay nồng, tan rất ít trong nước, tan trong rượu, ete, chloroform, cacbon disunfua, nhiệt độ nóng chảy 69.3 độ C, nhiệt độ tự bốc cháy 305 độ C, dễ cháy, không độc. Trong tự nhiên có trong mỡ động vật và một số loại dầu thực vật, dạng rắn giống sáp.

Acid Stearic là một loại trong ngành hoá chất công nghiệp được dùng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong công nghiệp sản xuất xà phòng, chất tẩy rửa, mỹ phẩm các loại, dầu gội, kem cạo râu, acid stearic được este hoá rồi thêm vào quá trình sản xuất ở dạng lỏng để kiểm soát độ kết tinh và tạo hiệu ứng màu ngọc trai của các sản phẩm. Đặc biệt đối với các loại mỹ phẩm, xà bông dùng dầu thực vật làm thành phần chính, acid stearic được thêm vào để làm đông cứng sản phẩm.

Acid Stearic được dùng trong công nghiệp sản xuất cao su để làm mềm cao su, dùng nhiều trong sản xuất lốp xe ô tô. Ngoài ra còn dùng trong sản xuất thạch cao, dùng để bôi trơn cho khuôn để dễ dàng tách sản phẩm ra khỏi khuôn. Trong sản xuất nến, đèn cầy acid stearic là thành phần chính được dùng nhiều do giá thành rẻ. Dùng nhiều để làm chất phủ bề mặt làm bóng kim loại, giầy, giấy gói thực phẩm…Acid Stearic còn được dùng thực phẩm để đồng nhất đường và siro như một chất làm cứng trong kẹo. Còn được ứng dụng trong sản xuất ắc quy chì-acid, đặc biệt là ắc quy khô. Trong bào chế dược, Acid Stearic tham gia sản xuất nhiều loại được phẩm đặc biệt là dược phẩm đặc trị. Và còn nhiều sản phẩm khác nhau trong sản xuất lẫn đời sống.

Acid Stearic là chất ăn mòn da, gây kích ứng da và mắt, mùi cay nồng nên phải trang bị các vật dụng bảo vệ như khẩu trang, mắt kính, mặt nạ phòng hơi độc, ủng, bao tay khi sử dụng và tiếp xúc trực tiếp. Đây là chất dễ cháy nên khi sử dụng và bảo quản không được hút thuốc và để gần ngọn lửa, nguồn nhiệt nóng. Bảo quản và lưu trữ ở điều kiện thoáng mát, khô ráo, tránh xa nước, noi có độ ẩm cao. Để xa tầm tay trẻ em. Tuyệt đối không để gần thức ăn của người và vật nuôi. Khi không sử dụng cần phải đậy kín vật đựng để bảo quản chất lượng sản phẩm và và hạn chế tối đa việc rò rỉ sản phẩm gây nguy hiểm.

Acid Stearic được Công Ty Tân Hùng Thái tuyển lựa kĩ lưỡng từ nhà sản xuất uy tín, xuất xứ Indonesia, Trung Quốc, được đóng bao với quy cách 25kg/bao. Bao nhỏ gọn dễ di chuyển, sử dụng và lưu trữ, định lượng chẵn dễ tính toán theo nhu cầu sử dụng thực tế. Tân Hùng Thái luôn đặt mục tiêu vì khách hàng mà cống hiến, vì khách hàng mà phát triển, chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng, uy tín lâu năm, nâng cao giá trị kinh tế và giá trị sử dụng nhăm tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho quý khách. Cùng quý đối tác toàn quốc, chúng tôi góp phần nhỏ vào công cuộc xây dựng một cuộc sống chất lượng, bảo vệ và cải thiện môi trường kiến thiệt một môi trường sống lành mạnh, tiện nghi cho cộng đồng.stearic.jpg
stearic-1.jpg
                                                                                                
Tag: acid stearic, acid, stearic, hoa chat cong nghiep, hoá chất công nghiệp, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC