image
Sodium Benzoate Prill chất bảo quản E211
Tên sản phẩm: Sodium Benzoate Prill chất bảo quản E211
Tên gọi khác:  Natri benzoate, E211
Công thức hoá học: NaC6H5CO2 
Xuất xứ: Trung Quốc  
Khối lượng:25kg/bao   
Sodium Benzoate chất bảo quản E211 dạng bột màu trắng, không mùi hoặc có mùi benzoic nhẹ dùng như một loại phụ gia thực phẩm  kìm hãm sự phát triển của nấm và vi khuẩn trong môi trường acid..được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com
Tag: benzoat, mốc, prill. e211

Sodium Benzoate Prill chất bảo quản E211

Sodium Benzoate còn gọi là Natri benzoate, E211, có công thức hoá học NaC6H5CO2,  dạng bột màu trắng, không mùi hoặc có mùi benzoic nhẹ, tan hết trong nước, cồn và dung dịch kiềm, hấp thụ chất ẩm khi tiếp xúc trực tiếp ngoài không khí.

Sodium Benzoate Prill chất bảo quản E211 là một loại phụ gia thực phẩm dùng để bảo quản thực phẩm. Kìm hãm sự phát triển của nấm và vi khuẩn trong môi trường acid. Dùng nhiều trong rau trộn dầu giấm, đồ uống có ga, mứt và nước trái cây, dưa chua và gia vị, nước tương, nước mắm, tương ớt... Hoạt tính chống khuẩn phụ thuộc vào pH thực phẩm. Hoạt tính này thường cao nhất khi pH thấp nhất.

Sodium Benzoate Prill chất bảo quản E211 còn được dùng trong dược phẩm có trong xirô trị ho như Robitussin. Có trong nước súc miệng chứa cồn và xi tráng bạc. Dùng ứng dụng trong bất cứ lĩnh vực nào cũng nên hạn chế sử dụng và dùng đúng liều lượng an toàn cho phép theo quy định tiêu chuẩn Việt Nam.

Sodium Benzoate Prill chất bảo quản E211 khá an toàn ở nhiệt độ thường. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời và hơi nóng. Nhiệt độ, ánh sáng và thời hạn sử dụng có thể ảnh hưởng đến sản phẩm nên cần lưu ý những yêu cầu lưu trữ, bảo quản.

Sodium Benzoate Prill chất bảo quản E211 tại Công Ty Tân Hùng Thái là sản phẩm được tuyển lựa và nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, xuất xứ Trung Quốc, quy cách đóng bao 25kg/bao, sản phẩm chất lượng, bao nhỏ gọn dễ vận chuyển và thuận tiện sử dụng, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng. Tân Hùng Thái luôn đặt niềm tin và sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu trong việc tuyển lựa và cung cấp những sản phẩm chất lượng chính hãng, giá cạnh tranh, phân phối toàn quốc, có giá tốt cho khách hàng mua số lượng lớn.benzoat-prill.jpg

benzoat-prill-1.jpg

benzoat-pril-2.jpg

Tag: benzoat, mốc, prill. e211
SẢN PHẨM KHÁC