image
Sodium Bicarbonate - NaHCO3 - Bicar Z
Tên sn phm: Sodium Bicarbonate Z
Tên gi khác: bột nở, bột nở, thuốc tiêu mặn, thuốc muối, Natri Hydro cacbonat, bicarbonate của soda 
Công thc hoá hc: NaHCO3 
Xut x: Thái
Khi lượng: 25kg/bao 
Sodium Bicarbonate dạng bột, màu trắng, không mùi, vị hơi mặn dùng trong xử lý nước, thực phẩm, mỹ phẩm, thức ăn chăn nuôi được nhp khu trc tiếp và phân phi toàn quc bi tanhungthai.com
Tag: sodium bicarbonate, sodium, bicarbonate, nahco3, bicar

Sodium Bicarbonate - NaHCO3 Z


Sodium Bicarbonate - NaHCO3 Z còn gọi là bột nở, bột nở, thuốc tiêu mặn, thuốc muối, Natri Hydro cacbonat, bicarbonate của soda, có công thức hoá học là NaHCO3, dạng chất rắn, màu trắng, không mùi, vị hơi mặn, nóng chảy ở nhiệt độ thấp 50 độ C phân huỷ thành natri cacbonat, tan nhiều trong nước, không tan trong ethanol, hút ẩm nhanh, không bắt lửa, không cháy.

Sodium Bicarbonate - NaHCO3 là nguyên liệu không thể thiếu trong đời sống cũng như sản xuất với đặc tính đa công dụng, giá thành rẻ, không gây độc hại nên được ưa chuộng. Trong công nghệ xử lý nước, NaHCO3 được cho vào nước để sát khuẩn, tiệt trùng và trung hoà tính acid, tính kiềm cân bằng độ pH trong nước mà không gây hại cho sức khoẻ người và vật nuôi, có thể dùng cho nước thải, nước hồ bơi, nước sinh hoạt, nước dùng để chăn nuôi, nuôi trồng thuỷ hải sản. 

Sodium Bicarbonate - NaHCO3 còn được dùng làm nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi. Trong nuôi trồng thủy hải sản tôm cứng vỏ nhanh sau khi lột xác, tăng kiềm nhanh chóng, ổn định môi trường (đặc biệt không tăng pH nhiều).

Sodium Bicarbonate NaHCO3 là chất tương đối an toàn khi tiếp xúc trực tiếp. Bảo quản và lưu trữ nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp, tránh nơi có độ ẩm cao, tránh nước. Khi không sử dụng nơi đậy kín vật đựng để tránh tình trạng hút ẩm và biến chât sản phẩm.

Sodium Bicarbonate NaHCO3 do Công Ty Tân Hùng Thái nghiên cứu, tìm hiểu, nhập khẩu trực tiếp, xuất xứ Thái Lan được đóng bao với 25kg/bao, bao có màng P.E, bảo quản tốt chất lượng sản phẩm. Bao nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển, lưu trữ, thuận lợi cho quá trình sử dụng. Định lượng bao chẵn dễ tính toán sử dụng theo nhu cầu thực tế. Tân Hùng Thái luôn cập nhật sản phẩm mới, có giá trị sử dụng và mang đến hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian của quý khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu nỗ lực để luôn đổi mới chuẩn đầu vào, cung cấp sản phẩm chính lượng chính hãng và hoàn thiện hơn nữa trong cung cách phục vụ, tăng cường đội ngũ giao hàng để luôn đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng, quý đối tác trên toàn quốc. Sự ủng hộ của quý khách chính là niềm tin để chúng tôi vững bước trên con đường phát triển bền vững. Tân Hùng Thái luôn cùng bạn tạo ra các giá trị cống hiến đích thực, tạo ra các sản phẩm phục vụ và nâng cuộc sống lên một tầm cao mới. Một cuộc sống tươi đẹp, dễ dàng, tiện nghi hơn cho mọi người. bicar-z.jpg
bicar-z-1.jpg
bicar-z-2.jpg
Tag: sodium bicarbonate, sodium, bicarbonate, nahco3, bicar
SẢN PHẨM KHÁC