image
BKC 80% - Benzalkonium Chloride
Tên sản phẩm : Benzalkonium Chloride 
Tên gọi tắt: BKC  
Xuất xứ : Trung Quốc 
Đóng gói : 200 kg/phuy 
Công dụng chính: làm chất khử trùng tốt để xử lý nước trong khi nuôi tôm, tăng cườngtính diệt khuẩn, tiêu độc, diệt bớt tảo trong ao nuôi
Tag: bkc, bkc 80%, Benzalkonium Chloride

BKC 80%  - Benzalkonium Chloride

BKC 80% - Benzalkonium Chloride thường được gọi tắt là BKC, có dạng lỏng, màu trắng hoặc trắng vàng, tan trong nước, có công thức hóa học C21H38NCl. 

BKC 80% có hàm lượng: 80% min là một loại hóa chất nuôi trồng thủy sản công dụng chính làm chất khử trùng tốt để xử lý nước trong khi nuôi tôm. BKC có tính ổn định và an toàn cao, có tác dụng thẩm thấu tốt, tăng cường tính diệt khuẩn, tiêu độc, mang lại kết quả nhanh chóng. Diệt bớt tảo trong ao nuôi khi mật độ của chúng quá dày, giúp ổn định độ trong và hàm lượng oxy hòa tan. Phòng ngừa và điều trị hiệu quả các tác nhân gây bệnh như: vi khuẩn, vi rút, nấm, nguyên sinh động vật cũng như diệt khuẩn, nấm mốc, Protozoa, trị bệnh phát sáng.

Ngoài ra BKC 80% - Benzalkonium Chloride còn ngừa và xử lý các bệnh do vi khuẩn gây ra trên thân tôm: đứt râu mòn đuôi,đóng nhớt, vàng mang, đen mang. BKC giúp khử mùi hôi, cải thiện môi trường nước và kích thích tôm lột xác đúng chu kỳ.

BKC 80% - Benzalkonium Chloride có thể sử dụng để xử lý nước cho ao tôm suốt quá trình nuôi, tốt nhất nên sử dụng vào buổi trưa trời nắng do pH>7, sử dụng gần máy quạt nước, lưu ý không sử dụng khi tôm yếu hoặc sắp lột, sử dụng đúng liều lượng và đúng phương pháp.

BKC 80% - Benzalkonium Chloride là một loại hóa chất nuôi trồng thủy sản an toàn với môi trường và người sử dụng nếu dùng đúng liều lượng và phương pháp. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, không để dưới ánh nắng trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em và để xa khỏi các động vật nuôi trong nhà.

BKC 80% - Benzalkonium Chloride được Tân Hùng Thái nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, quy cách 200 kg/phuy, phuy nhựa sạch sẽ, chắc chắn, dễ vận chuyển , bảo quản. Mặt hàng chất lượng theo quy chuẩn nhập khẩu 100% từ nhà máy được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại. Sản phẩm đồng nhất, chuẩn mực  được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi xuất hàng.

Tân Hùng Thái luôn tự hào chất lượng sản phẩm chính là yếu tố chủ lực để chúng tôi xây dựng và phát triển bền vững dựa trên sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác toàn quốc. Mục tiêu phấn đấu từng ngày của chúng tôi là hướng đến khách hàng, cung cấp cho quý khách hàng những giá trị thiết thực, lợi ích thực được thể hiện qua chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tụy, toàn tâm toàn ý vì khách hàng. Đồng thời, chúng tôi ưu tiên lựa chọn những sản phẩm an toàn với môi trường để góp phần cải thiện môi trường sống ngày càng trong lành hơn.


bkc-tht.png

Tag: bkc, bkc 80%, Benzalkonium Chloride
SẢN PHẨM KHÁC