image
Butyl Cellosolve
Tên sản phẩm: Butyl Cellosolve 
Tên gọi khác: BCS 
Công thức hoá học: C6H14O2 
Khối lượng: 185kg-188kg/phuy 
Butyl Cellosolve dạng chất lỏng, không màu, có mùi nhẹ dùng như một loại dung môi công nghiệp trong sản xuất sơn là thành phần của sơn phun và sơn quét, chất tẩy rửa, để nhuộm và in hoa vải làm chất đều màu cho vải, sợi, sản xuất nhựa được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com 
Tag: butyl cellosolve, butyl, cellosolve, dung moi cong nghiep, dung môi công nghiệp, tanhungthai.com

Butyl Cellosolve

Butyl Cellosolve gọi tắt là BCS, có công thức hoá học C6H14O2, dạng chất lỏng, không màu, có mùi nhẹ, dễ pha loãng, hoà tan hoàn toàn trong nước, rượu, glycol, diethyl ether, acetone, chloroform và dung môi hữu cơ khác, bay hơi chậm, độ nhớt thấp, dễ cháy, dễ bắt lửa.

Butyl Cellosolve được sử dụng như một loại dung môi công nghiệp phổ biến, mang tính ứng dụng cao trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Ứng dụng quan trọng nhất trong sản xuất sơn là thành phần của sơn phun và sơn quét vì hoà tan tốt nitrocellulose, tăng lưu lượng và độ bằng phẳng cho sơn, giảm độ phồng rộp của sơn, chịu được nước nên chống hiện tượng sơn bị mờ do độ ẩm cao, chống mốc, đồng thời làm sơn mau khô.

Butyl Cellosolve còn được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác như chất tẩy rửa kính, tẩy rửa lò, tẩy thảm, tẩy dầu mỡ, tẩy rửa không dùng nước (tẩy rửa khô), tẩy rửa tại chỗ, tẩy rửa gia dụng và tẩy rửa nhiều loại khác. Trong dệt nhuộm, Butyl Cellosolve được dùng để nhuộm và in hoa vải làm chất đều màu cho vải, sợi. Ngoài ra còn dùng để sản xuất nhựa đặc biệt là nhựa acrylic, nhựa đường, mỹ phẩm, nước rửa tay, giải pháp giặt khô sơn mài, sơn dầu, thuốc diệt cỏ, mực in, bọt chữa cháy, phụ gia cho nhiên liệu ô tô…và các ứng dụng khác.

Butyl Cellosolve khi bảo quản, vận chuyển, lưu trữ cần lưu ý đặc tính dễ cháy nên tuyệt đối không để gần nguồn nhiệt, ngọn lửa trần, không để nơi có nhiệt độ cao, không để gần thuốc lá đang cháy, không hút thuốc trong quá trình vận chuyển, sử dụng và bảo quản. Lưu trữ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Ngoài ra Butyl Cellosolve khá độc với sức khoẻ con người tránh tiếp xúc trực tiếp, hít phải, nuốt phải sản phẩm. Cần có thiết bị bảo hộ an toàn như khẩu trang, mặt nạ phòng hơi độc, mắt kính, bao tay, ủng khi sử dụng và lưu trữ. Trường hợp bị sản phẩm bắn vào mắt, tay, chân, miệng nên xả nên rửa nhiều lần bằng nước và sau đó chuyển đến những cơ sở y tế gần nhất để bảo đảm an toàn. Để xa tầm tay trẻ em. Không để gần thực phẩm của người và vật nuôi.

Butyl Cellosolve do Công Ty Tân Hùng Thái tuyển lựa kĩ lưỡng đầu vào từ các nhà sản xuất uy tín, với các chỉ tiêu gắt gao, xuất xứ Mỹ, Malaysia, Trung Quốc, Singapore, đóng phuy sắt với quy cách 185kg-188kg/phuy. Phuy sắt chắc chắn tiện lợi cho quá trình vận chuyển, hỗ trợ tốt trong việc bảo quản chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng, lưu trữ. Chất lượng sản phẩm đồng nhất, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh, phân phối toàn quốc. Tân Hùng Thái luôn thấu hiểu tâm tư khách hàng, vì khách hàng mà phấn đấu để cung cấp cho quý khách các sản phẩm chất lượng, giá tốt, tính ứng dụng và hiệu quả cao. Chúng tôi đồng hành cùng sự phát triển của quý khách.


BCS 2 (1).jpg

BCS copy (1).jpg

Tag: butyl cellosolve, butyl, cellosolve, dung moi cong nghiep, dung môi công nghiệp, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC