Chính sách chất lượng

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM – DỊCH VỤ

Tân Hùng Thái cam kết về chất lượng sản phẩm: chỉ phân phối và mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo đúng chất lượng hàng hoá với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch và theo đúng các tính năng của sản phẩm công bố.

Cam kết mỗi sản phẩm trước khi xuất kho đều phải qua thực hiện kiểm tra tại xưởng để loại trừ sự cố có thể xảy ra trong thời gian sớm nhất, nhằm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt với độ tin cậy cao, thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

Tân Hùng Thái luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng đa dạng ngành hàng cũng như tập trung phát triển dịch vụ đến khách hàng tối ưu nhất.

Chính sách chất lượng sản phẩm - dịch vụ
Chính sách chất lượng sản phẩm - dịch vụ

Dịch vụ trước bán hàng tối ưu trải nghiệm:

Đội ngũ Tân Hùng Thái giàu kinh nghiệm, năng lực, hăng say với vai trò cung cấp giải pháp tối ưu trong ngành Hóa chất đến khách hàng của mình. Tư vấn, chia sẻ thông tin CHÍNH XÁC – CỤ THỂ - MINH BẠCH. Đặt nhu cầu và chất lượng sản xuất của khách hàng lên cao nhất, giúp khách hàng tối đa lợi nhuận và cắt giảm chi phí trong sản xuất.

Hệ sinh thái tiếp cận thông tin nhu cầu khách hàng liên tục, mọi yêu cầu thắc mắc của khách hàng đều được phản hồi nhanh chóng qua nhiều nền tảng đa kênh Online và Offline.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi sau bán hàng:

Kết hợp công nghệ 4.0, Tân Hùng Thái tự hào với đội ngũ chuyên viên từ kinh doanh đến chăm sóc khách hàng Online luôn sẵn sàng, chủ động hỗ trợ khách. Giúp khách hàng tối giản những quy trình không cần thiết và luôn đảm bảo nguồn hàng cung ứng cho chuỗi sản xuất liên tục của khách.

 

"GIỮ CHẤT LƯỢNG - ĐỐI TÁC BỀN LÂU"

--------------------

CÔNG TY TNHH TÂN HÙNG THÁI

Số điện thoại: 0938838376
Email: anle@tanhungthai.com
Website: https://tanhungthai.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tanhungthaichem/
Địa chỉ: Lô H1, đường số 1, KCN Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TP.HCM

Chính sách chất lượng

đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha


    Copyright 2022 © TÂN HÙNG THÁI | Hotline: 0938838376www.tanhu

    Thiết kế bởi