image
Cyclohexanol
Tên sản phẩm: Cyclohexanol 
Tên gọi khác: Xyclohexyl rượu, Hydrophenol, Naxol, Anol, Hexalin 
Công thức hoá học: C6H10O  
Khối lượng: 190kg/phuy  
Cyclohexanol dạng chất lỏng, trong suốt, không màu, có mùi đặc trưng dùng như một loại dung môi công nghiệp trong sản xuất mực in, sản xuất keo dán PVC, chất nhũ hóa và các chất xúc tác trong tổng hợp nhựa polyester, dung môi cho thuốc trừ sâu và diệt nấm, là nguyên liệu để sản xuất thuốc diệt cỏ được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com 
Tag: cyclohexanol, dung moi cong nghiep, dung môi công nghip, tanhungthai.com

Cyclohexanol

Cyclohexanol còn gọi là Xyclohexyl rượu, Hydrophenol, Naxol, Anol, Hexalin có công thức hoá học là C6H10O, dạng chất lỏng, trong suốt, không màu, có mùi đặc trưng, là hợp chất hữu cơ, có nhiệt độ sôi cao, phản ứng mạnh với các tác nhân oxy hoá, ít tan trong nước, độ bay hơi vừa, dễ cháy, dễ bắt lửa, có khả năng hoà tan tốt các chất hữu cơ.

Cyclohexanol là một trong những dung môi công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Dùng để sản xuất mực in, sản xuất keo dán PVC, chất nhũ hóa và các chất xúc tác trong tổng hợp nhựa polyester, dung môi cho thuốc trừ sâu và diệt nấm, là nguyên liệu để sản xuất thuốc diệt cỏ. Trong hoá học dùng để tổng hợp chất hữu cơ đặc biệt trong sản xuất acid adipic, acprolactam và nylon. Ngoài ra, dùng làm chất tẩy trắng và là phụ gia làm tăng độ bám dính của lớp sơn màu trong công nghiệp thuộc da. Trong công nghiệp dệt may dùng làm phụ gia trong dung dịch ngâm kiềm và aluminium soap để ngâm sợi. Trong sản xuất sơn dùng để làm dung môi của sơn phủ bề mặt, giúp sơn bám tốt hơn và mau khô hơn, chống ẩm thấp cho sơn và nhiều ngành khác.

Cyclohexanol là hợp chất dễ bắt lửa, dễ cháy nên không để sản phẩm ở nhiệt độ cao, gần ngọn lửa, các chất nóng, tia lửa, không hút thuốc trong quá trình vận chuyển, lưu trữ, sử dụng. Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nước, nơi có độ ẩm cao. Đóng chặt nắp khi không sử dụng. Ngoài ra Cyclohexanol khá độc với sức khoẻ con người tránh tiếp xúc trực tiếp, hít phải, nuốt phải sản phẩm. Cần có thiết bị bảo hộ an toàn như khẩu trang, mặt nạ phòng hơi độc, mắt kính, ủng, bao tay khi sử dụng và lưu trữ. Trường hợp bị sản phẩm bắn vào mắt, tay, chân, miệng nên xả nên rửa nhiều lần bằng nước và sau đó chuyển đến những cơ sở y tế gần nhất để bảo đảm an toàn.

Cyclohexanol do Công Ty Tân Hùng Thái tuyển lựa đầu kĩ lưỡng vào từ các nhà sản xuất uy tín, xuất xứ Đức, Trung Quốc, Đài Loan, đóng phuy sắt với quy cách 190kg/phuy. Phuy sắt chắc chắn, tiện lợi cho quá trình vận chuyển, hỗ trợ tốt trong việc bảo quản chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng, lưu trữ. Chất lượng sản phẩm đồng nhất, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh, phân phối toàn quốc. Tân Hùng Thái luôn phấn đấu để cung cấp cho quý khách những sản phẩm chất lượng, giá tốt, có tính ứng dụng cao với đội ngũ nhân viên tâm huyết sẽ tận tình tư vấn cho quý khách các tính chất, cách sử dụng để phát huy tốt nhất hiệu quả sản phẩm. Chúng tôi đồng hành cùng sự phát triển bền vững của quý khách. Tân Hùng Thái cùng quý khách góp phần xây dựng chất lượng cuộc sống, bảo vệ và cải thiện môi trường xanh, sạch, nâng cuộc sống lên một tầm cao mới.


CYZ.jpg


cyz 2 copy.jpg


Tag: cyclohexanol, dung moi cong nghiep, dung môi công nghip, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC