Đối tượng khách hàng mục tiêu và quy trình cung ứng của Tân Hùng Thái

Công Ty Tân Hùng Thái chuyên nhập khẩu và phân phối hóa chất đa ngành công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản, cao su, dệt nhuộm, xi mạ, luyện kim, giấy, thực phẩm, chống ẩm, cách nhiệt….đáp ứng các khách hàng sản xuất và thương mại toàn quốc, xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á.

Chúng tôi hết lòng phục vụ các khách hàng thuộc các khu công nghiệp, khu chế xuất, tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp sản xuất, công ty thương mại, đại lý lớn và nhỏ và tất cả quý khách có nhu cầu sử dụng, mua bán hóa chất.

Với quy trình 6 bước khép kín, chuẩn mực, nhanh chóng, chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ quý khách hàng chu đáo, tận tâm bằng tất cả sự nhiệt tâm hướng về lợi ích khách hàng xây dựng trên 5 yếu tố cốt lõi: cam kết, uy tín, trung thành, tận tâm và yêu thương mang lại giá trị thực tối đa cho quý khách. Chi tiết 6 bước quy trình cung ứng của Tân Hùng Thái là:

Bước 1: Báo giá: nếu có thắc mắc về giá, quy cách, xuất xứ sản phẩm hãy liên hệ số 0938.838.376 để được giải đáp và kết nối ngay đến bộ phận kinh doanh. Các bạn kinh doanh trẻ, năng động với chuyên môn cao sẽ thực hiện các bảng báo giá và gửi đến quý khách nhanh chóng (gửi qua email hoặc các phương tiện như sms, zalo…)

Bước 2: Ký hợp đồng mua bán hoặc hoặc hợp đồng nguyên tắc tùy nhu cầu của quý khách hàng.

Bước 3: Thực hiện cam kết theo hợp đồng, chúng tôi đảm bảo giao hàng chính hãng, đúng chất lượng, đúng số lượng, nguyên đai nguyên kiện và đúng thời gian, địa điểm đã ký hợp đồng.

Bước 4: Kiểm tra chất lượng trước khi xuất kho để đảm bảo hàng hóa luôn trong tình trạng tốt nhất theo thỏa thuận đã ký với khách hàng.

Bước 5: Xuất kho và giao hàng: Vận chuyển, nâng hàng lên xe và các phương tiện vận chuyển giao đến quý khách hàng theo đúng thời gian thỏa thuận.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng sau khi giao hàng, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ gọi quý khách để khảo sát độ hài lòng và ghi nhận các đóng góp ý kiến của quý khách (nếu có) để cải thiện chất lượng phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi phục vụ khách hàng trên mức mong đợi bằng tất cả nguồn lực và giá trị thực mà chúng tôi có. Cùng quý khách hàng, quý đối tác kiến tạo một tương lai phát triển bền vững, thịnh vượng, tốt đẹp hơn.

 

Đối tượng khách hàng mục tiêu và quy trình cung ứng của Tân Hùng Thái

Đối tượng khách hàng mục tiêu và quy trình cung ứng của Tân Hùng Thái

đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha


TÂN HÙNG THÁI trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, 30-04 và 01-05-2023

TÂN HÙNG THÁI trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, 30-04 và 01-05-2023

Ngoài 03 ngày nghỉ chính thức gồm  Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày Chiến thắng, Ngày Quốc tế Lao Động  thì nhân viên ORAIN CHEM còn được nghỉ bù...Xem ngay
Lịch nghỉ Tết dương lịch 2023

Lịch nghỉ Tết dương lịch 2023

Tân Hùng Thái chính thức thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch 2023 đến tất cả cán bộ, công nhân, nhân viên công ty... Xem ngay
Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán  qui định nhằm đảm bảo nhu cầu cũng như lợi ích đến quý khách hàng của mình. Giúp khách hàng thuận tiện trong việc...Xem ngay
Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi Xem ngay
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Mang trên người sứ mệnh to lớn, rõ ràng, cụ thể Tân Hùng Thái một lần nữa khẳng định mình với vai trò là đầu tàu ngọn sóng lèo...Xem ngay
Tầm nhìn - Khát vọng

Tầm nhìn - Khát vọng

Với Tầm nhìn - Khát vọng rõ ràng, cụ thể, Tân Hùng Thái cùng đội ngũ nhân viên của mình tự tin, hăng say nhiệt huyết với nghề....Xem ngay

    Copyright 2022 © TÂN HÙNG THÁI | Hotline: 0938838376www.tanhu

    Thiết kế bởi