image
DIOCTYL TEREPHTHALTE (DOTP)
Tên sản phẩm: DIOCTYL TEREPHTHALTE (DOTP)
Tên gọi khác: DOTP
Công thức hoá học: C24H38O4, C6H4(C8H17COO)2
Xuất xứ: Hàn Quốc
Khối lượng: 200 kg/phuy, bồn 1 tấn
DIOCTYL TEREPHTHALTE (DOTP) là dung môi được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực do có các đặc tính thay thế được cho DOP.. được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com
Tag: dotp, DIOCTYL TEREPHTHALTE, tanhungthai.com, dung moi cong nghiep, dung môi công nghiệp

DIOCTYL TEREPHTHALTE (DOTP)

DIOCTYL TEREPHTHALTE gọi tắt là DOTP, có công thức hóa học C24H38O4, C6H4(C8H17COO)2 là một chất hóa dẻo không chứa gốc phthalate (được tạo thành từ diester của terephthalate acid và 2 - ethylhexanol), tương hợp tốt với PVC, PVAc, polystyrene, nitrocellulose, methyl  cellulose,  polymethyl methacrylate và nhiều loại polymer khác.

Dạng lỏng, nhớt, có độ dẻo cao, kháng điện, kháng lạnh, kháng nhiệt và cách nhiệt cao, độ bay hơi thấp, an toàn với môi trường do đặc tính tự phân hủy, được Cơ Quan bảo vệ môi trường của US (EPA) chứng nhận đạt yêu cầu an toàn cho người tiêu dùng (CPSC). Không bị hạn chế sư dụng tại các nước EU và thế giới.

DIOCTYL TEREPHTHALTE (DOTP) là dung môi được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực do có các đặc tính thay thế được cho DOP. Ứng dụng chất hoá dẻo, chất kết dính, chất chống thấm là tiêu biểu nhất, áp dụng trong các ngành:

Sản xuất nhựa nhất là PVC và PE, sử dụng trong vật liệu y tế như ống, fim, túi IV, găng tay và mặt nạ, sử dụng cho các ứng dụng đồ dùng trẻ em như đồ chơi và sản phẩm chăm sóc cho trẻ sơ sinh, sử dụng trong vật liệu đóng gói thực phẩm, màng nhựa dẻo, nắp chai, găng tay nhựa màng da nhân tạo, vinyl.

Trong xây dựng làm giấy dán tường, thảm nhựa lót sàn, làm phụ gia cho sơn, chất bôi trơn, phụ gia dầu bóng nitro, đồ gỗ và sơn trang trí nội thất, dùng làm dây điện và dây cáp điện chịu được 70 độ C. Chất hóa dẻo trong giấy và các sản phẩm cao su itril, neoprene, cao su EPDM và các loại sản phẩm khác. Sản phẩm PVC trong xe hơi, có thể hạn chế được mờ sương trong oto.

Giảm bớt lượng nhựa đường (cut-back asphalt) trong sản xuất cao su acrylonitrile-butadience, cao su chloroprene và EPDM. Ngoài ra, dùng vecni nitrocellulose, chất làm mềm giấy, màng phim hai chiều polyester amide, màng nhựa thi công và túi lưu trữ huyết tương.

Cải thiện được độ cứng và độ biến dạng của sản phẩm cuối cùng. Có khả năng làm giảm độ nhớt và tăng khả năng bảo quản sản phẩm.

DOTP được Tân Hùng Thái nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với hai dạng chính là phuy 200kg và tank 1 tấn. Do được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Aekeung nên giá cạnh tranh tốt nhất thị trường, sản phẩm chính hãng đảm bảo là dung môi chất lượng cho các ngành sản xuất.

Tân Hùng Thái chú trọng và đặt mục tiêu cung cấp sản phẩm chất lượng  chính hãng cho quý khách với phương châm phục vụ “Tân Hùng Thái mang đến giá trị thực” với sứ mệnh giúp tất cả các doanh nghiệp sản xuất và đối tác tại Việt Nam ổn định sản xuất và phát triển bền vững”. Tân Hùng Thái phục vụ khách hàng trên mức mong đợi.


dotp-1-removebg-preview.jpg

Tag: dotp, DIOCTYL TEREPHTHALTE, tanhungthai.com, dung moi cong nghiep, dung môi công nghiệp
SẢN PHẨM KHÁC