image
EDTA - Ethylene Diamine Tetracetic Acid
Tên sản phẩm: EDTA - Ethylene Diamine Tetracetic Acid  
Tên gọi khác: EDTA 
Công thức hoá học: C10H16N2O8 
Xuất xứ: Hàn Quốc 
Khối lượng: 25kg/bao 
EDTA - Ethylene Diamine Tetracetic Acid dạng bột màu trắng dùng như một loại  hoá chất nuôi trồng thuỷ sản công dụng chính là khử các kim loại nặng thuỷ ngân, chì, phèn lẫn trong nước, làm mềm nước cứng. Điều chỉnh độ kiềm, ổn định pH  được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com
Tag: edta, ethylene diamine tetracetic acid, nuoi trong thuy san, nuôi trng thu sn, hoa chat nuoi trong thuy san, hoá cht nuôi trng thu sn, tanhungthai.com

EDTA - Ethylene Diamine Tetracetic Acid

EDTA - Ethylene Diamine Tetracetic Acid gọi tắt là EDTA có công thức hoá học C10H16N2O8, dạng chất bột, màu trắng, là một acid hữu cơ mạnh, mạnh hơn 1000 lần so với acid acetic, không bay hơi, dễ hoà tan trong nước.

Ethylene Diamine Tetracetic Acid – EDTA được biết đến như một loại hoá chất nuôi trồng thuỷ sản phổ biến do giá thành rẻ, công dụng chính là khử các kim loại nặng thuỷ ngân, chì, phèn lẫn trong nước, làm mềm nước cứng. Điều chỉnh độ kiềm, ổn định pH trong ao nuôi. Duy trì ổn định nước và giảm các độc tố do tảo tiết ra hay tảo chết sinh ra. Đồng thời cung cấp thêm khí Nitơ kích thích tảo và phiêu sinh vật có lợi phát triển.

Ethylene Diamine Tetracetic Acid – EDTA còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác. Trong công nghiệp sản xuất giấy, bột giấy EDTA được dùng để ức chế khả năng của các ion kim loại, đặc biệt là Mn 2+. Trong dệt may, EDTA được thêm vào để cô lập các ion kim loại hạn chế ảnh hưởng đến màu sắc vải nhuộm. Trong công nghiệp thực phẩm EDTA đóng vai trò như chất bảo quản để chống lại sự oxy hoá và giảm nhẹ sự hình thành benzen có trong một số loại nước  giải khát. Trong công nghiệp sản xuất nước tẩy rửa, dầu gội đầu, mỹ phẩm EDTA là chất ổn định để bảo quản tính năng của sản phẩm bảo toàn tốt trong điều kiện thông thường và còn nhiều sản phẩm khác.

Ethylene Diamine Tetracetic Acid – EDTA nên bảo quản, lưu trữ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh xa nước, độ ẩm cao, nguồn nhiệt. Lưu ý nên sử dụng các biện pháp an toàn khi vận chuyển và sử dụng như mang bao tay, khẩu trang, mắt kính để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Để xa tầm tay trẻ em. Không đẻ nhầm lẫn với các thực phẩm cho người và vật nuôi. Đậy kín vật đựng khi không sử dụng.

Ethylene Diamine Tetracetic Acid – EDTA do Công Ty Tân Hùng Thái tuyển chọn đầu vào gắt gao và nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín từ Hàn Quốc đóng bao với quy cách 25kg/bao. Bao giấy, thiết kế đẹp, đầy đủ thành phần, hướng dẫn sử dụng và các tiêu chí đảm bảo an toàn. Bao nhỏ gọn dễ vận chuyển, thuận tiện khi sử dụng, định lượng dễ tính toán theo nhu cầu sử dụng thực tế của quý khách hàng. Tân Hùng Thái luôn đặt chỉ tiêu về chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu để tuyển lựa những sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh phân phối trên toàn quốc. Sự hài lòng, niềm tin tưởng của quý đối tác lâu năm chính là động lực để chúng tôi phấn đấu, hoàn thiện hơn nữa. Chúng tôi hết lòng vì mục tiêu mang đến cho quý khách hàng, quý đối tác những sản phẩm có giá trị sử dụng và giá trị kinh tế lâu dài. Tất cả mọi nỗ lực đều vì mục tiêu góp phần cho sự thịnh vượng của quý khách, góp phần xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.


ethylene-diamine- tetracetic-acid-edta-hq-2.JPG
ethylene-diamine-tetracetic-acid-edta-hq.jpg
Tag: edta, ethylene diamine tetracetic acid, nuoi trong thuy san, nuôi trng thu sn, hoa chat nuoi trong thuy san, hoá cht nuôi trng thu sn, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC