image
Glycine phụ gia thực phẩm điều vị
Tên sản phẩm: Glycine  
Tên gọi khác: Gly, G, axit Aminoethanoic, axit aminonacetic, Glycocoll, glycosthene 
Công thức hoá học: C2H5NO 
Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc 
Khối lượng: 20kg/bao   
Glycine phụ gia thực phẩm điều vị dạng bột, màu trắng, không mùi, vị ngọt dùng trong thực phẩm, thức uống chứa protein, bảo quản và chống oxy hoá, giữ màu cho thực phẩm, giảm các vị đắng, chua, mặn cho các thực phẩm...được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com 
Tag: glycine, phu gia thuc pham, phụ gia thực phẩm, tanhungthai.com

Glycine phụ gia thực phẩm điều vị

Glycine tên gọi khác là Gly, G, axit Aminoethanoic, axit aminonacetic, Glycocoll, glycosthene có công thức hoá học C2H5NO, dạng bột màu trắng, không mùi, vị ngọt, có độ pH 5.5, tan tương đối trong nước, tan trong pyriolin, ít tan trong ethanol, nhiệt độ sôi 233 độ C, là một acid amin cần thiết cho cơ thể người và động thực vật. Tìm thấy nhiều trong mía, các loại hạt, thịt, cá, sữa, các loại đậu.

Glycine là một trong những loại phụ gia thực phẩm phổ biến được dùng để làm chất điều vị tạo ngọt, tăng hương vị, bổ sung vào thực phẩm, thức uống chứa protein, bảo quản và chống oxy hoá, giữ màu cho thực phẩm. Đồng thời giảm các vị đắng, chua, mặn cho các thực phẩm cần độ ngọt dịu, tạo màu nâu vàng, tạo mùi vị Caramel, làm tăng độ đạm cho các thực phẩm như nước tương, nước mắm, tương ớt, bột nêm, gia vị, mì, thực phẩm chế biến sẵn từ thịt và thuỷ hải sản, nước trái cây, sữa đậu nành. Bên cạnh đó còn làm phụ gia cho thức ăn gia súc và vật nuôi.

Glycine phụ gia thực phẩm điều vị còn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác như bào chế dược phẩm nhằm làm tăng khả năng hấp thụ thuốc của dạ dày. Dùng làm chất đệm trong thuốc giảm đau, thuốc kháng acid, thuốc chống đổ mồ hôi. Trong mỹ phẩm được dùng để sản xuất kem trị mụn, chống nhờn da. Trong công nghiệp hoá chất Glycine dùng làm chất trung gian sản xuất nhiều loại hoá chất điển hình như glyphosate. Ngoài ra còn được ứng dụng để sản xuất cao su tổng hợp, phân bón, xốp và nhiều sản phẩm khác trong đời sống.

Glycine phụ gia thực phẩm điều vị là chất an toàn cho sức khoẻ khi tiếp xúc trực tiếp, dễ bảo quản, lưu trữ và bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu vào trực tiếp, tránh xa nguồn nhiệt, nước, nơi có độ ẩm cao. Cột kín bao khi không sử dụng. Tránh xa tầm tay trẻ em. Không để gần thức ăn của người và vật nuôi.

Glycine phụ gia thực phẩm điều vị được Công Ty Tân Hùng Thái tuyển lựa kĩ lưỡng từ nhà sản xuất uy tín, nhập khẩu trực tiếp, xuất xứ Hàn Quốc, Trung Quốc. Đóng bao giấy, quy cách 20kg/bao, thiết kế bao bì đẹp mắt. Bao nhỏ gọn, dễ di chuyển và sử dụng, dễ dàng tính toán khi sử dụng theo nhu cầu thực tế phát sinh. Tân Hùng Thái tự hào luôn đổi mới, cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới, chất lượng chính hãng, giá tốt để phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách. Chúng tôi mang đến những sản phẩm mang tính ứng dụng cao dùng được trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống cũng như sản xuất, đồng thời tư vấn tận tâm các tính chất, công dụng, hiệu quả và cách sử dụng để phát huy tối đa công năng của các loại sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo trong cung cách phục vụ, cách thức, giao hàng, linh hoạt về phương thức thanh toán để mang đến sự chuẩn mực, sự hài lòng cho quý khách hàng, quý đối tác toàn quốc. Tân Hùng Thái  phát triển vì niềm tin và thành công của bạn.GLYCINE HQ doc.jpg

Tag: glycine, phu gia thuc pham, phụ gia thực phẩm, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC