image
Iso Propyl Alcohol IPA
Tên sản phẩm: Iso Propyl Alcohol IPA 
Tên gọi khác: IPA 
Công thức hoá học: C3H8O 
Xuất xứ: Đài Loan 
Khối lượng: 160kg/phuy 
Iso Propyl Alcohol IPA chất lỏng dạng cồn, không màu, có mùi nặng, vị ngọt dùng như một loại dung môi công nghiệp trong sản xuất mực in, keo dán, chất làm ẩm, sản xuất dược, chất khử hydrate, chất bảo quản, dung môi cho sơn được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com 
Tag: iso propyl alcohol, iso propyl alcohol ipa, ipa, dung moi cong nghiep, dung môi công nghip, tanhungthai.com

Iso Propyl Alcohol IPA

Iso Propyl Alcohol IPA được gọi tắt là IPA còn được gọi là Iso Propanol, có công thức phân tử C3H8O, chất lỏng dạng cồn, không màu, có mùi nặng, vị ngọt, có độ bay hơi vừa phải, hơi nhớt, tan vô hạn trong nước và nhiều dung môi hữu cơ, dễ cháy, dễ bắt lửa. Hợp chất IPA được sản xuất chủ yếu bằng cách kết hợp nước với propene (C3H6) trong phản ứng hydrate hóa. Một phần nhỏ được sản xuất từ việc hydro hóa acetone.

Iso Propyl Alcohol IPA được sử dụng như một trong những dung môi công nghiệp phổ biến với ứng dụng lớn nhất dùng làm dung môi cho sơn đặc biệt là sơn bề mặt vì IPA có khả năng chống đục tốt cho sơn nitrocellulose, còn dùng để thay thế ethanol trong vài loại sơn mà không làm thay đổi độ nhớt của sơn. Ngoài ra IPA dùng làm thành phần của chất tẩy rửa hoà tan dầu mỡ, tẩy rửa kính, xà phòng nước và thường kết hợp với hydrocacbon clo hoá làm chất tẩy.

Iso Propyl Alcohol IPA còn là chất làm lạnh trong máy điều hoà và tủ lạnh. IPA được dùng nhiều để làm nguyên liệu hoá học để sản xuất glycerol,isopropyl acetate và acetone. Một ứng dụng quan trọng khác của IPA là được dùng để điều chế mỹ phẩm và nước hoa. Có trong các sản phẩm như dầu thơm, kem, chất khử mùi, các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da khác vì IPA sau khi xử lý êm dịu cho da. Trong y học, dung dịch 75% của IPA với nước dùng để sát trùng, điều chế thuốc chống viêm tai. Các ứng dụng khác dùng để sản xuất mực in, keo dán, chất làm ẩm, sản xuất dược, chất khử hydrate, chất bảo quản…và nhiều sản phẩm khác trong đời sống.

Iso Propyl Alcohol IPA là một chất có hại cho sức khoẻ khi tiếp xúc trực tiếp với mắt, da và hít phải khí, thường gây ra các tổn thương mắt, kích ứng da, khô cổ, khó thể, chóng mặt. Xử lý các trường hợp trên bằng cách rửa nước nhiều lần, uống nước nhiều và đưa nạn nhân đến nơi không khí trong lành và chuyển đến cơ sở y tế gần nhất. Vì vậy nên dùng các vật dụng bảo hộ như mắt kính, khẩu trang, bao tay, ủng, đồ bảo hộ khi sử dụng, vận chuyển và lưu trữ IPA. Đặc biệt nên lưu ý, IPA rất dễ cháy, dễ bắt lửa nên để sản phẩm tránh xa nguồn nhiệt, ngọn lửa, tia lửa, các chất dễ cháy nổ, tránh ánh nắng chiếu vào trực tiếp, tránh xa nước nơi có độ ẩm cao. Tuyệt đối không hút thuốc lá gần sản phẩm. Bảo quản và lưu trữ nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín vật đựng khi không cần thiết để tránh hiện tượng rò rỉ sản phẩm.

Iso Propyl Alcohol IPA do Công Ty Tân Hùng Thái nghiên cứu, tìm hiểu  tuyển lựa đầu kĩ lưỡng vào từ các nhà sản xuất uy tín, xuất xứ Đài Loan, đóng phuy sắt với quy cách 160kg/phuy. Phuy sắt chắc chắn, thuận tiện cho quá trình vận chuyển, đảm bảo tốt trong việc bảo quản chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng, lưu trữ. Chất lượng sản phẩm đồng nhất, giá cả cạnh tranh, phân phối toàn quốc, giao hàng nhanh. Tân Hùng Thái luôn sáng tạo, tìm hiểu, đổi mới cách nghiên cứu  tuyển chọn sản phẩm tốt để cung cấp cho quý khách dựa trên các tiêu chuẩn chuẩn mực về chất lượng, giá cả. Chúng tôi luôn đồng hành cùng sự phát triển và thành công của quý khách. Cùng quý khách, quý đối tác toàn quốc góp phần kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn, tiện nghi hơn, góp sức bảo vệ và cải thiện môi trường sống để mang đến mọi người giá trị sống đích thực.ipa 2 copy (1).jpg


Tag: iso propyl alcohol, iso propyl alcohol ipa, ipa, dung moi cong nghiep, dung môi công nghip, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC