image
Magie clorua MgCl2 - Magnesium chloride
Tên sản phẩm: Magie clorua
Tên gọi khác: Magnesium chloride 
Công thức hoá học: MgCl2  
Xuất xứ: Trung Quốc 
Khối lượng: 25kg/thùng  
Magie clorua MgCl2 - Magnesium chloride dạng bột hoặc dạng vẩy màu trắng dùng như một loại  hoá chất nuôi trồng thuỷ sản hiệu quả, công dụng chính bổ sung magie cho ao nuôi tôm, cá, động vật thuỷ sinh khác được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com
Tag: magie clorua, mgcl2, magnesium chloride, nuoi trong thuy san, nuôi trng thu sn, hoa chat nuoi trong thuy san, hoá cht nuôi trng thu sn, tanhungthai.com

Magie clorua MgCl2 - Magnesium chloride

Magie clorua MgCl2 - Magnesium chloride tên khác Magnesium dichloride có công thức hoá học MgCl2.6H2O, dạng tinh thể dạng bột hoặc dạng vẩy màu trắng, hoà tan cao trong nước, ít tan trong acetone, không bắt lửa.

Magie clorua MgCl2 - Magnesium chloride được dùng như một hoá chất nuôi trồng thuỷ sản phổ biến với công dụng chính bổ sung magie cho ao nuôi tôm, cá, động vật thuỷ sinh khác. Đặc biệt ở bể cá biển MgCl2 giúp ổn định chính xác sự kết hợp của canxi, độ kiềm, giá trị pH, nếu thiếu Magie san hô và tảo và các động vật thân mềm không thể sống và phát triển.

Magie clorua MgCl2 - Magnesium chloride còn được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác. Trong y tế MgCl2 được sử dụng như một loại thuốc gây mê hiệu quả. Trong công nghiệp hoá chất MgCl2 là nguyên liệu vô cơ quan trọng được sử dụng để sản xuất các hợp chất magiê như magiê carbonic, magnesium hydroxide và magnesium oxide. Trong ngành công nghiệp luyện kim được sử dụng để sản xuất kim loại magiê, clo lỏng và độ tinh khiết cao. Magie clorua MgCl2 kết hợp với hợp chất oxit magie ngậm nước là nguyên liệu sản xuất Sorel xi măng, một loại xi măng cứng, nhẹ và bền. Ngoài ra, Magie clorua MgCl2 còn được xem là một loại phụ gia thực phẩm tương đối an toàn với sức khoẻ người dùng, thường dùng cho sữa bột trẻ em, các sản phẩm từ đậu nành. Bên cạnh đó, còn dùng để làm tan băng, vật liệu chống bụi, chịu lửa…và nhiều sản phẩm khác trong đời sống, sản xuất.

Magie clorua MgCl2 - Magnesium chloride được xem là tương đối an toàn, bảo quản và lưu trữ cần để nơi thoáng mát, khô ráo, tránh nơi ẩm ướt, độ ẩm cao, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp, tránh ngọn lửa. Để xa tầm tay trẻ em và thực phẩm của người, vật nuôi. Khi không sử dụng nên đóng kín vật đựng để bảo quản tốt chất lượng sản phẩm.

Magie clorua MgCl2 - Magnesium chloride do Công Ty Tân Hùng Thái làm việc, tuyển chọn kĩ lưỡng, nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, được đóng bao 25kg/bao, bao nhỏ gọn, dễ vận chuyển, thuận tiện khi sử dụng và lưu trữ. Quy cách 25kg/bao dễ dàng cho khách hàng tính toán số lượng cần dùng thực tế. Tân Hùng Thái luôn đặt niềm tin của khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để cung cấp cho quý khách hàng toàn quốc những sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh. Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng và hoàn thiện hơn nữa. Chúng tôi luôn phấn đấu nỗ lực hết mình với mục tiêu mong muốn cùng quý khách hàng tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt, góp phần xây dựng cuộc sống và bảo vệ môi trường, nâng cao giá trị cống hiến mang đến cho mọi người cuộc sống tiện nghi, trong lành, khoẻ mạnh hơn nữa.


mgcl2-1.jpg


Tag: magie clorua, mgcl2, magnesium chloride, nuoi trong thuy san, nuôi trng thu sn, hoa chat nuoi trong thuy san, hoá cht nuôi trng thu sn, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC