image
Magie sunphate MgSO4 - Magnesium sulphate
Tên sản phẩm: Magnesium sulfate 
Tên gọi khác: Magnesium sulphate hoặc Magnesium sulfate 
Công thức hoá học: MgSO4.7H2O  
Xuất xứ: Trung Quốc 
Khối lượng: 25kg/thùng  
Magie sunphate MgSO4 - Magnesium sulphate dạng bột màu trắng, mùi đặc trưng, có vị đắng dùng như một loại  hoá chất nuôi trồng thuỷ sản ới công dụng chính bổ sung magie cho ao nuôi tôm, cá, động vật thuỷ sinh khác  được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com
Tag: magnesium sulfate, magie sunphate, mgso4,  nuoi trong thuy san, nuôi trng thu sn, hoa chat nuoi trong thuy san, hoá cht nuôi trng thu sn, tanhungthai.com

Magie sunphate MgSO4 - Magnesium sulphate

Magie sunphate tên gọi khác là Magnesium sulphate hoặc Magnesium sulfate có công thức hoá học MgSO4.7H2O dạng bột màu trắng, mùi đặc trưng, có vị đắng, là muối vô cơ chứa magie, lưu huỳnh và oxi. Có tính hút ẩm cao để ngoài không khí có thể chảy rửa, tan nhanh trong nước, tan trong ahcohol, glycerol, không tan trong acetone.

Magie sunphate MgSO4 - Magnesium sulphate được dùng như một hoá chất nuôi trồng thuỷ sản phổ biến với công dụng chính bổ sung magie cho ao nuôi tôm, cá, động vật thuỷ sinh khác. Bổ sung nhanh sự thiếu hụt Mg cho thuỷ sản trong mọi giai đọan phát triển, do khả năng hoà tan nhanh trong nước như được hấp thụ nhanh chóng, hiệu quả tức thời.

Magie sunphate MgSO4 - Magnesium sulphate còn được ứng dụng trong nông nghiệp để cải tiến cây trồng, Mg là thành phần cấu tạo của diệp lục tố nên rất cần thiết cho quá trình quang hợp. Magie sunphate MgSO4 cung cấp Mg cho cây trồng làm lá cây xanh tươi, quang hợp tốt, chống rụng lá. Là dưỡng chất trung lượng dùng để pha trộn cho các loại phân bón khác.

Magie sunphate MgSO4 - Magnesium sulphate còn dùng trong y tế, các vận động viên thường dùng muối MgSO4 làm dịu cơ bắp khi sưng đau và dùng để bào chế thuốc nhuận tràng. Trong các sản phẩm làm đẹp cũng dùng muối MgSO4 làm muối tắm, tẩy tế bào chết cho da.

Magie sunphate MgSO4 - Magnesium sulphate tương đối an toàn khi tiếp xúc trực tiếp nên chỉ cần bảo quản, lưu trữ ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nước, ánh nắng trực tiếp, không để ngoài không khí và nơi có độ ẩm cao do tính hút ẩm của MgSO4 rất cao. Để xa tầm tay trẻ em và thực phẩm của người, vật nuôi. Đậy kín vật đựng khi không sử dụng sản phẩm.

Magie sunphate MgSO4 - Magnesium sulphate do Công Ty Tân Hùng Thái tuyển chọn, nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, hàm lượng 99.5%, đóng bao với quy cách 25kg/bao, bao nhỏ gọn, dễ vận chuyển, sử dụng, lưu trữ. Định lượng chẵn dễ dàng tính toán theo yêu cầu sử dụng thực tế của quý khách. Tân Hùng Thái luôn đặt sự tin tưởng và sự hài lòng của quý khách hàng, quý đối tác trên toàn quốc lên hàng đầu trong tất cả chỉ tiêu lựa chọn sản phẩm đầu vào. Chất lượng đảm bảo, chính hãng, đồng nhất, giá cả cạnh tranh, tư vấn tận tâm các công dụng, tính chất, cách sử dụng, phương cách giao hàng nhanh. Có giá tốt khi đặt mua số lượng lớn. Chúng tôi phấn đấu hết sức vì mục tiêu cung cấp những sản phẩm chất lượng, có tính ứng dụng cao, hiệu quả kinh tế và giá trị sử dụng lâu dài. Chúng tôi đồng hành cùng sự thành công của quý vị, cùng góp phần xây dựng một cuộc sống tốt đẹp, góp phần bảo vệ cải thiện môi trường sống nhằm mang đến sức khoẻ tốt cho cộng đồng.


magie-sunfate-mgso4.jpg

Tag: magnesium sulfate, magie sunphate, mgso4,  nuoi trong thuy san, nuôi trng thu sn, hoa chat nuoi trong thuy san, hoá cht nuôi trng thu sn, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC