image
Màu thực phẩm Food Color
Tên sản phẩm: Màu thực phẩm Food Color 
Tên gọi khác:  
Công thức hoá học:  
Xuất xứ: Ấn Độ, Trung Quốc 
Khối lượng: 5kg, 25kg 
Màu thực phẩm Food Color công dụng chính là để tạo và cải thiện màu sắc của thực phẩm, làm tăng độ đẹp mắt và độ hấp dẫn cho món ăn, không có giá trị dinh dưỡng được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com 
Tag: màu thực phẩm, food color, mau thuc pham, phu gia thuc pham, phụ gia thực phẩm, tanhungthai.com

Màu thực phẩm Food Color

Màu thực phẩm Food Color là những chất có màu được dùng làm phụ gia thực phẩm được phân ra làm hai loại chính phẩm màu tự nhiên và phẩm màu tổng hợp hoá học với công dụng chính là để tạo và cải thiện màu sắc của thực phẩm, làm tăng độ đẹp mắt và độ hấp dẫn cho món ăn, không có giá trị dinh dưỡng. Những phụ gia thực phẩm để tạo màu được Bộ Y Tế cho phép sử dụng với hàm lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam. Có hai dạng chính là dạng bột hoặc dạng chất lỏng.

Màu thực phẩm Food Color tự nhiên là những màu được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như động vật, thực vật là loại phụ gia an toàn nhất. Thường có nhược điểm giá thành cao, ít bền dưới tác động của nhiệt, biến động pH, không đều màu do thường bị tích tụ lại tại một số điểm dẫn đến hiện tượng bị loang lỗ, tuột màu. Thường thấy nhất là Caroten tự nhiên được chiết suất từ các loại quả có màu vàng, Curcumin được chiết suất từ củ nghệ, màu Caramen được chế biến từ đường...

Màu thực phẩm Food Color tổng hợp là các chất được tạo ra từ các phản ứng hoá học có độ bền màu cao, với một lượng nhỏ đã cho màu đạt với yêu cầu đặt ra, nhưng có thể gây hại nếu dùng loại không nguyên chất, hoặc quá liều lượng cho phép.

 

Màu thực phẩm Food Color thường được dùng để sản xuất bánh kẹo, nước giải khát, nước trái cây, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm ăn liền, rau câu, bánh kem,  dấm, rượu vang, bia, rượu táo, sản phẩm chế biến sẵn từ thịt, cá như thịt quay, khô các loại, lạp xưởng, xúc xích…và hầu hết các loại thực phẩm chế biến sẵn.

 

Màu thực phẩm Food Color được phép theo chuẩn Bộ Y Tế phải là những chất không độc hại, dễ đào thải ra khỏi cơ thể, không bị biến chất, phân huỷ trong quá trình chế biến như đun, nấu, lên men, chiên nướng, không lẫn tạp chất gây độc mới được gọi là phụ gia thực phẩm. Các nhà sản xuất thực phẩm kinh doanh phải tuyệt đối sử dụng đúng liều lượng cho phép và ghi rõ thành phần sản phẩm trên nhãn mác.

 

Màu thực phẩm Food Color do Công Ty Tân Hùng Thái cung cấp gồm Sunset Yellow (màu cam), Tartrazine (màu vàng chanh), Ponceau 4R (màu đỏ), Chocolate (màu nâu), Pea Green (màu xanh lá), Blue (màu xanh dương), màu cánh sen, màu đỏ dâu, màu đen huyền, màu đen poly, màu gạch đỏ, màu nâu…


Màu thực phẩm Food Color thường dễ bảo quản, an toàn khi tiếp xúc. Lưu trữ và bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa nước, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp, tránh nơi ẩm ướt, không để gần nguồn nhiệt.

 

Màu thực phẩm Food Color do Công Ty Tân Hùng Thái tuyển lựa, đánh giá theo các tiêu chuẩn đầu vào gắt gao từ các nhà sản xuất uy tín, nhập khẩu trực tiếp, xuất xứ từ Ấn Độ, Trung Quốc, được đóng thùng hoặc đóng can với quy cách 5kg, 25kg. Tân Hùng Thái luôn tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, giá tốt, ứng dụng cao trong sản xuất và đời sống để cung cấp đến quý khách hàng toàn quốc sự hài lòng cao nhất. Nhất là trong lĩnh vực phụ gia thực phẩm, chúng tôi đặt tiêu chí chất lượng và an toàn cho sức khoẻ người dùng lên trên mọi chỉ tiêu để tuyển chọn sản phẩm đầu vào. Chúng tôi hết lòng đồng hành cùng quý khách hàng để cùng thực hiện mục tiêu góp phần kiến tạo vì một cuộc sống an toàn hơn, khoẻ mạnh hơn bằng cách cung cấp những phụ gia thực phẩm chính hãng được kiểm tra nghiêm ngặt, có nguồn gốc xuất xứ, thành phần rõ ràng được sự cho phép sử dụng của Bộ Y Tế Việt Nam. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển bền vững hơn nữa.

mau-thuc-pham-removebg-preview.png
mau-thuc-pham-1-removebg-preview.png

Tag: màu thực phẩm, food color, mau thuc pham, phu gia thuc pham, phụ gia thực phẩm, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC