image
Muối lạnh Ammonium Chloride NH4CL-Amoni clorua
Tên gọi khác: Muối lạnh, Amomi clorua hay Ammonium Chloride
Công thức hoá học: NH4Cl
Xuất xứ: Trung Quốc
Khối lượng: 25kg/bao
Muối lạnh Ammonium Chloride NH4Cl dạng hạt, màu trắng dùng trong dệt nhuộm, chăn nuôi, nông nghiệp, dược, y học, xi mạ, hàn, tráng thiếc, mạ kẽm, phụ gia thực phẩm E510, pin kẽm cacbon, dầu gội đầu, keo dán...được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com


Tag:

muối lạnh, muoi lanh, amoni clorua, nh4cl, ammonium chloride, hoa chat det nhuom, hoá chất dệt nhuộm, tanhungthai.com

Muối lạnh với công thức hoá học là NH4CL có tên gọi hoá học là Amomi clorua hay Ammonium Chloride có hình dạng hạt màu trắng, không mùi, vị mặn, có khả năng hút ẩm, để trên tay có cảm giác lạnh hơn muối thường, khi tan trong nước sẽ hấp thu một lượng nhiệt lớn làm nước lạnh đi .

Muối lạnh Ammonium Chloride NH4Cl ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong nền kinh tế đặc biệt thuộc nhóm hoá chất dệt nhuộm được sử dụng trong ngành công nghiệp dệt may và da trong nhuộm, thuộc da và in vải bông ánh, các chất tẩy màu và thuốc nhuộm còn gọi là purple salt

Muối lạnh Ammonium Chloride NH4Cl còn được sử dụng nhiều trong chăn nuôi, nông nghiệp làm phân bón cây trồng, bổ sung thức ăn cho gia súc. Trong ngành dược, y học muối lạnh dùng để sản xuất thuốc ho và là một tác nhân axit nhẹ để điều trị một số rối loạn đường tiết niệu. Trong công nghệ xi mạ, hàn, tráng thiếc, mạ kẽm muối lạnh làm sạch bề mặt của phôi bằng việc phản ứng với oxit kim loại ở bề mặt. Trong công nghệ thực phẩm được sử dụng như phụ gia dưới E510 số E là một chất dinh dưỡng trong nấm men nướng bánh mì con dùng thêm gia vị cho kẹo tối gọi là muối cam thảo và trong hương liệu cho vodkas. Ngoài ra muối lạnh là một thành phần của pháo hoa. Các ứng dụng khác bao gồm điện trong pin kẽm cacbon, trong dầu gội đầu, trong keo ván ép và các sản phẩm làm sạch. NH4Cl là loại hoá chất công nghiệp sử dụng ở nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Muối lạnh Ammonium Chloride NH4Cl do Công Ty Tân Hùng Thái nhập khẩu chính hãng từ nhà cung cấp uy tín, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, phân phối toàn quốc. Có nhận cung cấp số lượng lớn, giá tốt.

Hình ảnh thực tế Muối lạnh Ammonium Chloride NH4Cl tại tanhungthai.com:


muoi-lanh.jpg

muoi-lanh-1.jpg

 
Tag:

muối lạnh, muoi lanh, amoni clorua, nh4cl, ammonium chloride, hoa chat det nhuom, hoá chất dệt nhuộm, tanhungthai.com

SẢN PHẨM KHÁC