image
N-Butanol
Tên sản phẩm: N-Butanol 
Tên gọi khác: Butalcohol, Butyl ahcohol, Butyl hydrate, Butylic alcohol, Butyryl alcohol, Hydroxybutane, Propylcarbinol 
Công thức hoá học: C4H10O  
Xuất xứ: Đức, Malaysia  
Khối lượng: 165kg/thùng 
N-Butanol dạng chất lỏng, không màu, có mùi rượu rất mạnh dùng như một loại dung môi công nghiệp trong sản xuất ngành sản xuất thực phẩm, sản xuất vecni, sản xuất chất dẻo, dầu bôi trơn, mỹ phẩm...được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com 
Tag: n-butanol, butanol, n butanol, dung moi cong nghiep, dung môi công nghip, tanhungthai.com

N-Butanol

N-Butanol còn được gọi là Butalcohol, Butyl ahcohol, Butyl hydrate, Butylic alcohol, Butyryl alcohol, Hydroxybutane, Propylcarbinol, có công thức hoá học là C4H10O, là rượu dạng mạch thẳng, là chất lỏng, không màu, trong suốt, có mùi rượu rất mạnh.Có tính chất không ổn định, nhiệt độ sôi 117.7 độ C, độ tan trong nước, dễ cháy. N-Butanol xuất hiện trong tự nhiên do quá trình lên men của đường và các carbohydrate khác.

Trong công nghiệp, N-Butanol được sản xuất công nghiệp từ các nguyên liệu hóa dầu propylen. Propylene được hydroformylated để butyraldehyde (quá trình oxo). Sau đó, butyraldehyde được hydro hoá sản xuất N-Butanol.   

N-Butanol là một trong những loại dung môi công nghiệp được sử dụng rộng rãi mang tính ứng dụng cao cho các ngành công nghiệp khác nhau. Nổi bật nhất là ngành sản xuất thực phẩm, đây là một loại hương liệu nhân tạo được Mỹ cho phép sử dụng trong nhiều loại thực phẩm như kem, bơ, rượu rum, rượu whisky, kẹo, rượu vang, dầu thực vật và nhiều loại thực phẩm chế biến sẵn khác.

N-Butanol còn có nhiều công dụng như sản xuất vecni, sản xuất chất dẻo đặc biệt là thành phần quan trọng trong cao su tổng hợp và nhựa plastic, nhựa melamine formaldehyde, nhựa Alkyd. Sản xuất dầu bôi trơn cho máy móc, làm chất pha loãng sơn, dung môi cho mực, phụ gia chất tẩy rửa như thuốc tẩy, nước lau sàn, long não. Trong mỹ phẩm dùng để sản xuất nước hoa, các hương thơm tổng hợp. Trong y dược dùng để sản xuất thuốc kháng sinh, vitamin và thuốc thú y. Ứng dụng trong nông nghiệp dùng làm thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu. Trong công nghệ dệt nhuộm dùng làm chất hoà tan cho vào bồn đánh sợi, sản xuất hàng may mặc từ polyvinyl butyral vải bọc. Ngoài ra còn dùng để sản xuất kính chịu lực, kính an toàn, chất lỏng thuỷ lực, chất tẩy rửa kính. Làm phụ gia thêm vào xi măng để tăng độ mịn. Và tham gia nhiều ngành công nghiệp khác.

N-Butanol có đặc tính của rượu nên rất dễ bắt lửa, khi lưu trữ và sử dụng tuyệt đối không để gần ngọn lửa, nguồn nhiệt, nơi có khả năng sinh tia lửa điện, nghiêm cấm hút thuốc trong suốt quá trình vận chuyển và bảo quản. Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào, tránh xa nước, nơi có độ ẩm cao. Lưu ý N-Butanol có thể gây khó chịu, chóng mặt, đau đầu, khó thở, mẫn cảm, kích ứng da khi tiếp xúc trực tiếp vì vậy cần sử dụng các biện pháp bảo vệ an toàn như mắt kính, khẩu trang, găng tay, ủng, đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

N-Butanol được Công Ty Tân Hùng Thái nghiên cứu, tuyển lựa kĩ càng đầu vào từ các nhà sản xuất uy tín, chuyên nghiệp với dây chuyền máy móc hiện đại, xuất xứ Đức, Malaysia với quy cách đóng thùng sắt 165kg/thùng, thùng sắt cứng cáp giúp chịu lực tốt hơn khi di chuyển và bảo quản chất lượng sản phẩm ổn định trong suốt thời gian lưu trữ, sử dụng. Tân Hùng Thái với tất cả tâm huyết và lòng nhiệt thành luôn đổi mới, sáng tạo, luôn cập nhật và nghiên cứu để nhập những sản phẩm chất lượng chính hãng, giá cả cạnh tranh nhằm cung cấp cho quý khách hàng, quý đối tác những nguyên liệu hoá học tốt nhất. Niềm tin, sự hài lòng của quý khách luôn là động lực để chúng tôi vượt mọi khó khăn thử thách để vững tin trên con đường phát triển bền vững.N-butanol 2 copy.jpg

N-butanol copy.jpg

Tag: n-butanol, butanol, n butanol, dung moi cong nghiep, dung môi công nghip, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC