image
Nonyl Phenol Ethoxylate NP9
Ngoại quan: chất lỏng nhớt, màu vàng, trong suốt
Tên gọi khác: Phenol, nonyl
Công thức: C15H24O4
Quy cách: 210 kg/phuy nhựa
Xuất xứ: Indonesia

Tag: np9, nonyl phenol ethoxylate, dung môi công nghiệp, dung moi cong nghiep
Nonyl Phenol Ethoxylate NP9 

Nonyl Phenol Ethoxylate NP9 có tên gọi khác là Phenol, nonyl, chất lỏng nhớt, màu vàng, trong suốt, công thức hóa học: C15H24O4, tan tốt trong nước, bền hoá học trong môi trường acid loãng, môi trường kiềm và muối.

Nonyl Phenol Ethoxylate NP9 được dùng nhiều như một loại dung môi công nghiệp sản xuất sản phẩm Tẩy rửa và xà phòng, bột giặt có tác dụng làm chất hoạt động bề mặt : Chất hoạt động bề mặt được dùng giảm sức căng bề mặt của một chất lỏng bằng cách làm giảm sức căng bề mặt tại bề mặt tiếp xúc (interface) của hai chất lỏng. Nếu có nhiều hơn hai chất lỏng không hòa tan thì chất hoạt hóa bề mặt làm tăng diện tích tiếp xúc giữa hai chất lỏng đó hòa tan trong các dung môi không phân cực như dầu. 

NP9 còn trong quá trình gia công giấy và dệt sợi, nhựa, lớp phủ bảo vệ, thu hồi dầu và khí, sản xuất thép, các sản phẩm kiểm soát dịch hại và phát điện, các sản phầm làm sạch, chất tẩy nhờn và tẩy rửa trong gia đình. Còn được sử dụng để làm sạch máy móc, thiết bị trong khâu hoàn thiện sản phẩm, làm sạch và làm ẩm trong sản xuất mỹ phẩm. Dùng như một chất chống oxy hóa để bảo vệ polymer như cao su, vinyl, polyolefins, polystyrens và làm chất ổn định trong bao bì thực phẩm bằng nhựa.

Nonyl Phenol Ethoxylate NP9 lưu ý phải được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh xa nguồn nhiệt, nơi ẩm ướt. 
 
Nonyl Phenol Ethoxylate NP9 được Công Ty TNHH Tân Hùng Thái nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia, quy cách phuy nhựa 210 kg/phuy, chất lượng sản phẩm là điều mà chúng tôi tự tin nhất, là giá trị cốt lõi mà chúng tôi xây dựng uy tín thương hiệu và mang đến cho quý khách hàng toàn quốc giá trị tiêu dùng đích thực. Tân Hùng Thái đối tác tin cậy của mọi khách hàng. 


np9-1.jpg
Tag: np9, nonyl phenol ethoxylate, dung môi công nghiệp, dung moi cong nghiep
SẢN PHẨM KHÁC