image
Polyethylene Glycol PEG
Tên sản phẩm: Polyethylene Glycol PEG 
Tên gọi khác: Carbowax, Macrogol, Colyte 
Công thức hoá học: C2n+H4n+2On+1 
Xuất xứ: Indonesia 
Khối lượng: 225kg/thùng  
Polyethylene Glycol PEG dạng chất lỏng trong suốt, màu trắng, mùi đặc trưng dùng như một loại dung môi công nghiệp được phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com 
Tag: polyethylene glycol, peg, glycol, dung môi công nghiệp, dung moi cong nghiep, tanhungthai.com

Polyethylene Glycol PEG

Polyethylene Glycol được viết tắt là PEG, còn được gọi với tên khác như Carbowax, Macrogol, Colyte, có công thức hoá học C2n+H4n+2On+1, là một hợp chất polyether. Dạng chất lỏng trong suốt, màu trắng, mùi đặc trưng, hoà tan nhiều trong nước, tan trong methanol, benzen, dichloromethane, không tan trong diethyl oxide, hexane, nhiệt độ sôi thấp 82.5 độ C, độ bay hơi rất ít, có tính hút ẩm tương đối, ổn định trong nhiệt độ thường.

Polyethylene Glycol PEG là một loại dung môi công nghiệp được sử dụng rộng rãi, phổ biến. Ứng dụng quan trọng là dùng để sản xuất các chất tẩy rửa, chất làm sạch sử dụng trong gia đình lẫn trong công nghiệp, đóng vai trò là một dung môi giúp hoà tan các thành phần khó hoà tan trong chất tẩy rửa. Ngoài ra còn được dùng làm chất ổn định bề mặt, chất kết dính được thêm vào để tăng độ kết dính các chất rắn dùng cho các thiết bị điện tử như máy tính bảng, sản xuất men, gốm sứ. Làm dung dịch chống khô cho các sản phẩm làm bằng gỗ, hạn chế hiện tượng co lại và cong vênh bề mặt gỗ khi thiếu nước. Dùng trong sản xuất sơn như một chất giữ màu cho các lớp sơn phủ bề mặt. Trong sản xuất mực in dùng làm dung môi pha mực và làm chất bôi trơn cho các đầu in.

Polyethylene Glycol PEG còn dùng trong y học dùng bào chế thuốc nhuận tràng và là tá dược của một số loại thuốc đặc trị, là thành phần trong thuốc nhỏ mắt. Trong mỹ phẩm thường đùng kết hợp với Glycerin làm kem dưỡng da, kem làm ẩm, kem đánh răng. Trong hoá học dùng để sản xuất các Foam PU cách nhiệt. Và còn nhiều sản phẩm khác trong đời sống và công nghiệp.

Polyethylene Glycol PEG khi tiếp xúc trực tiếp cần phải đeo khẩu trang, bao tay, ủng, đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Tránh để sản phẩm bắn vào mắt, tránh hít phải hơi sản phẩm. Trường hợp bắn vào mắt nên rửa kĩ nhiều lần bằng nước sạch và đi đến cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra. Trường hợp hít phải hơi sản phẩm cần đi đến nơi thoáng khí. Bảo quản và lưu trữ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu vào trực tiếp, tránh nước, nơi có độ ẩm cao, đóng chặt nắp khi không sử dụng để bảo quản tốt hơn và tránh rò rỉ sản phẩm.

Polyethylene Glycol PEG được Tân Hùng Thái tuyển lựa kĩ lưỡng, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, nhập khẩu từ nhà sản xuất uy tín, xuất xứ Indonesia, đóng phuy với quy cách 225kg/phuy. Phuy mới bảo quản chất lượng sản phẩm tốt nhất từ lúc vận chuyển, sử dụng và lưu trữ. Tân Hùng Thái luôn nghiên cứu, tìm kiếm, cập nhật các sản phẩm đầu vào nhằm cung cấp cho các khách hàng, đối tác toàn quốc những sản phẩm chất lượng, giá tốt, tính ứng dụng và hiệu quả kinh tế cao. Tân Hùng Thái lấy giá trị con người và giá trị cống hiến đặt trên mục tiêu lợi nhuận cùng quý khách hàng tạo ra những giá trị, những sản phẩm phục vụ cuộc sống, góp phần nâng cao sống lên tầm cao mới, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, bảo vệ môi trường, cùng bạn phát triển thịnh vượng, lâu dài và hoàn thiện hơn nữa.


PEG.jpg

Tag: polyethylene glycol, peg, glycol, dung môi công nghiệp, dung moi cong nghiep, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC