image
Sáp parafin - Parafin Wax
Ngoại quan: Dạng chất rắn dạng sáp màu trắng, không mùi, không vị
Quy cách: 50 kg/bao PP
Xuất xứ: Trung Quốc
Tag:

sap parafin, parafin wax, sáp parafin, sáp, parafin, tanhungthai.com

 Sáp parafin - Parafin Wax 


Sáp Paraffin dạng chất rắn dạng sáp màu trắng, không mùi, không vị, với điểm nóng chảy thông thường nằm trong khoảng 47 °C- 65 °C. Không hòa tan trong nước, nhưng hòa tan trong ete, benzen và một số este.  Không bị thay đổi dưới tác động của nhiều thuốc thử hóa học phổ biến, nhưng rất dễ cháy.


Sáp Paraffin là một loại chế phẩm từ dầu thô dùng trong công nghiệp sản xuất nên, cao su, bút màu, bút chì, giấy chống ẩm, bạt, bôi trơn vỏ máy móc(dùng nhiều trong công ty giày da), gỗ MDF…


Sáp Paraffin được ứng dụng như một loại hóa chất công nghiệp dùng để sản xuất nến, nến thơm, nến nghệ thuật, làm chất bôi trơn cho sản xuất nhựa và cao su dễ ra khuôn. Trong sản xuất gỗ ép, tạo thành chất bọc phủ chống thấm cho gỗ MDF. Tạo lớp phủ cho các loại giấy hay vải sáp. Thành phần làm bút chì sáp. Tạo các mẫu trong nghiên cứu thuộc lĩnh vực mô học. Chất đẩy rắn cho các loại tên lửa lai ghép. Gắn xi cho bình, chai, lọ. Ứng dụng trong y tế dùng làm mỹ phẩm, nước hoa. Chất ngâm cho gỗ làm diêm dễ cháy.


Sáp Paraffin được Công Ty TNHH Tân Hùng Thái nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Trung Quốc, khối lượng bao 50 kg PP dệt túi với túi bên trong màng PE, chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật khắt khe. Chúng tôi luôn tìm hiểu, nghiên cứu, chọn lọc sản phẩm đầu vào một cách chuẩn mực nhất để cung cấp cho quý khách hàng toàn quốc không chỉ là mặt hàng hóa chất mà còn đi kèm với sự yên tâm, cam kết về chất lượng. Sự tin tưởng và đồng hành của quý khách trong suốt 17 năm qua và sau này là niềm vinh hạnh, là sự công nhận những nỗ lực của chúng tôi nhằm mang đến lợi ích tiêu dùng cao nhất cho khách hàng củng với dịch vụ hoàn hảo.
sap-parafin.jpg


Tag:

sap parafin, parafin wax, sáp parafin, sáp, parafin, tanhungthai.com

SẢN PHẨM KHÁC