image
Silicagel - 100 gr
Tên sản phẩm: Silicagel - 100 gr  
Tên gọi khác: hạt hút ẩm  
Công thức hoá học: SiO2.nH2O   
Xuất xứ: Trung Quốc    
Khối lượng: 100gr/gói    
Silicagel - 100 gr dạng hạt tròn màu trắng hoặc màu chỉ định có tác dụng hút ẩm thời gian hút ẩm kéo dài đến 2 tháng, được sử dụng khắp nơi trong sản xuất và đời sống hàng ngày từ các lọ thuốc tây, sản phẩm điện tử, các gói thực phẩm, giày dép, đồ mỹ nghệ, mây tre lá, túi xách, quần áo thậm chí trong các thùng container lớn để bảo quản chất lượng hàng hoá. 
Tag: sillicagel, sillica gel, hat hut am, hạt hút ẩm, sillicalgel - 100gr, tanhungthai.com

Silicagel - 100 gr có công thức hoá học đơn giản SiO2.nH2O được sử dụng khắp nơi trong sản xuất và đời sống hàng ngày từ các vật dụng gia đình như đồ dùng làm từ mây tre lá, trong các hộp bánh, kẹo, thực phẩm chế biến sẵn, các lọ thuốc tây, thực phẩm chức năng, giày dép, túi xách đến các thiết bị điện tử, các thùng đựng hàng hoá, trong các contairner chở hàng...

Silicagel - 100 gr dạng hạt tròn màu trắng hoặc màu chỉ định có tác dụng hút ẩm theo quy tắc cân bằng với độ ẩm tương đối của môi trường chứ không hút cạn kiệt hơi ẩm trong không khí. Khi đã hút ẩm no các hạt Silica gel sẽ chuyển màu khác để hiển thị cho người sử dụng biết để thay thế hạt mới. 

Silicagel - 100 gr được Công Ty Tân Hùng Thái nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín đặc biệt không chứa các chất độc hại Antimicrobial, Antitoxic, Antiodour, Dimethylfumarate (C6H8O4) đã được kiểm nghiệm và có chứng nhận bởi trung tâm kiểm nghiệm uy tín. Sản phẩm chất lượng, an toàn với sức khoẻ, giá trị kinh tế cao, chi phí thấp, tiết kiệm tối đa cho người sử dụng đó chính là tiêu chí mà Tân Hùng Thái luôn đặt lên hàng đầu để tuyển lựa các sản phẩm chất lượng cung cấp cho người tiêu dùng toàn quốc.

Silicagel - 100 gr là một trong những sản phẩm chủ lực, chất lượng mà Tân Hùng Thái tự hào phân phối toàn quốc cho các quý khách hàng, quý doanh nghiệp, đối tác. Chất lượng sản phẩm là yếu tố then chốt trong việc gầy dựng niềm tin và sự ủng hộ từ quý khách hàng. Chúng tôi cùng quý khách hàng tạo ra những bước đột phá góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.sili.jpg

Tag: sillicagel, sillica gel, hat hut am, hạt hút ẩm, sillicalgel - 100gr, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC