image
Silicagel - 2 gr giấy đỏ
Tên sản phẩm:  Silicagel - 2 gr giấy đỏ
Tên gọi khác: hạt hút ẩm       
Xuất xứ: Trung Quốc
Công thức hoá học: SiO2.nH2O            
Khối lượng: 2gr/gói         
Silicagel - 2 gr giấy đỏ dạng hạt tròn màu trắng hoặc màu chỉ định được sử dụng khắp nơi trong sản xuất và đời sống hàng ngày từ sản phẩm điện tử, các gói thực phẩm, các lọ thuốc tây, giày dép, đồ mỹ nghệ, mây tre lá, túi xách, quần áo thậm chí trong các thùng container lớn để bảo quản chất lượng hàng hoá. Có tác dụng hút ẩm thời gian hút ẩm kéo dài đến 2 tháng tiết kiệm tối đa chi phí.       

Tag: silicagel, silica gel, silicagel 2gr, 2gr, hat hut am, hạt hút ẩm, silicagel hạt hút ẩm, tanhungthai.com

Silicagel - 2 gr giấy đỏ

Silicagel - 2 gr giấy đỏ được sử dụng khắp nơi trong sản xuất và đời sống hàng ngày thiết bị điện tử, các thùng đựng hàng hoá, trong các contairner chở hàng, các vật dụng gia đình như đồ dùng làm từ mây tre lá, trong các hộp bánh, kẹo, thực phẩm chế biến sẵn, các lọ thuốc tây, thực phẩm chức năng, giày dép, túi xách 

Silicagel - 2 gr giấy đỏ có công thức hoá học đơn giản SiO2.nH2O, dạng hạt tròn màu trắng hoặc màu chỉ định có tác dụng hút ẩm theo quy tắc cân bằng với độ ẩm tương đối của môi trường chứ không hút cạn kiệt hơi ẩm trong không khí. Khi đã hút ẩm no các hạt Silicagel sẽ chuyển màu khác để hiển thị cho người sử dụng biết để thay thế hạt mới. 

Silicagel - 2 gr giấy đỏ do Công Ty Tân Hùng Thái được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín đặc biệt không chứa các chất độc hại AntimicrobialAntitoxic, Antiodour, Dimethylfumarate (C6H8O4) đã được kiểm nghiệm và có chứng nhận bởi trung tâm kiểm nghiệm uy tín. 

Sản phẩm chất lượng, an toàn với sức khoẻ, giá trị kinh tế cao, chi phí thấp, tiết kiệm tối đa cho người sử dụng đó chính là tiêu chí mà Tân Hùng Thái luôn đặt lên hàng đầu để tuyển lựa các sản phẩm chất lượng cung cấp cho người tiêu dùng toàn quốc.

Silicagel - 2 gr giấy đỏ là một trong những sản phẩm chủ lực, chất lượng mà Tân Hùng Thái tự hào phân phối toàn quốc cho các quý khách hàng, quý doanh nghiệp, đối tác. Sự ủng hộ và tín nhiệm của quý vị là động lực để chúng tôi phát triển bền vững hơn nữa.


silicagel-2gr-giay-do.jpg

 

Tag: silicagel, silica gel, silicagel 2gr, 2gr, hat hut am, hạt hút ẩm, silicagel hạt hút ẩm, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC