image
Silicagel - 25 gr
Tên sản phẩm: Silicagel - 25 gr  
Tên gọi khác: hạt hút ẩm      
Công thức hoá học: SiO2.nH2O        
Xuất xứ: Trung Quốc        
Khối lượng: 25gr/gói        
Silicagel - 25 gr dạng hạt tròn màu trắng hoặc màu chỉ định, có tác dụng hút ẩm thời gian hút ẩm kéo dài đến 2 tháng tiết kiệm tối đa chi phí, được sử dụng khắp nơi trong sản xuất và đời sống hàng ngày từ giày dép, đồ mỹ nghệ, mây tre lá, túi xách, quần áo sản phẩm điện tử, các gói thực phẩm, các lọ thuốc tây  thậm chí trong các thùng container lớn để bảo quản chất lượng hàng hoá. 
Tag:

silicagel, silica gel, silicagel 25gr, 25gr, hat hut am, hạt hút ẩm, silicagel hạt hút ẩm, tanhungthai.com

Silicagel - 25 gr

Silicagel - 25 gr có công thức hoá học đơn giản SiO2.nH2O được sử dụng khắp nơi trong sản xuất và đời sống hàng ngày từ các vật dụng gia đình như đồ dùng làm từ mây tre lá, trong các hộp bánh, kẹo, thực phẩm chế biến sẵn, các lọ thuốc tây, thực phẩm chức năng, giày dép, túi xách đến các thiết bị điện tử, các thùng đựng hàng hoá, trong các contairner chở hàng...

Silicagel - 25 gr dạng hạt tròn màu trắng hoặc màu chỉ định có tác dụng hút ẩm theo quy tắc cân bằng với độ ẩm tương đối của môi trường chứ không hút cạn kiệt hơi ẩm trong không khí. Khi đã hút ẩm no các hạt Silicagel sẽ chuyển màu khác để hiển thị cho người sử dụng biết để thay thế hạt mới. 

Silicagel - 25 gr tại Công Ty Tân Hùng Thái được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín đặc biệt không chứa các chất độc hại AntimicrobialAntitoxic, Antiodour, Dimethylfumarate (C6H8O4) đã được kiểm nghiệm và có chứng nhận bởi trung tâm kiểm nghiệm uy tín. Sản phẩm chất lượng, an toàn với sức khoẻ, giá trị kinh tế cao, chi phí thấp, tiết kiệm tối đa cho người sử dụng đó chính là tiêu chí mà Tân Hùng Thái luôn đặt lên hàng đầu để tuyển lựa các sản phẩm chất lượng cung cấp cho người tiêu dùng toàn quốc.

Silicagel - 25 gr là một trong những sản phẩm chủ lực, chất lượng mà Tân Hùng Thái tự hào phân phối toàn quốc cho các quý khách hàng, quý doanh nghiệp, đối tác. Sự ủng hộ và tín nhiệm của quý vị là động lực để chúng tôi phát triển bền vững hơn nữa.


sili.jpg
Tag:

silicagel, silica gel, silicagel 25gr, 25gr, hat hut am, hạt hút ẩm, silicagel hạt hút ẩm, tanhungthai.com

SẢN PHẨM KHÁC