image
Sodium Citrate - E331 Na3C6H5O7
Tên sản phẩm: Sodium Citrate  
Tên gọi khác: E331, Natri Citrate, Trisodium Citrate, Citrisodine, Trisodium salt 
Công thức hoá học: Na3C6H5O7 
Xuất xứ: Trung Quốc 
Khối lượng: 25kg/bao  
Sodium Citrate - E331 Na3C6H5O7 dạng bột, màu trắng, không mùi, tan nhiều trong nước dùng như một loại phụ gia thực phẩm làm chất chống đông, duy trì độ pH, làm chất bảo quản, tăng thêm hương vị, điều chỉnh lại độ axit trong thực phẩm được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com 
Tag: sodium citrate, e331, na3c6h5o7, sodium, citrate, phu gia thuc pham, phụ gia thực phẩm, tanhungthai.com

Sodium Citrate - E331 Na3C6H5O7

Sodium Citrate còn có tên gọi khác là Natri Citrate, Trisodium Citrate, Citrisodine, Trisodium salt, là muối sodium của acid citric, có công thức Na3C6H5O, dạng bột, màu trắng, không mùi, tan nhiều trong nước, trong phụ gia thực phẩm được ký hiệu E331.

Sodium Citrate - E331 - Na3C6H5O7 là một loại phụ gia thực phẩm phổ biến được dùng trong nhiều loại thực phẩm với công dụng làm chất chống đông, duy trì độ pH, làm chất bảo quản, tăng thêm hương vị, điều chỉnh lại độ axit trong thực phẩm. Do có tính chất điều chỉnh hương vị chua, cay, mặn để gia vị trong thực phẩm trở nên hài hoà hơn nên được xếp vào nhóm chất điều vị. E331 thường có trong nhiều thực phẩm như kem tươi, nước giải khát điển hình soda, món ăn chứa gelatin, bột kem pha cà phê và nhiều loại thực phẩm khác. An toàn với sức khoẻ với liều dùng cho phép theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Sodium Citrate - E331 - Na3C6H5O7 còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong công nghiệp lẫn đời sống. Dùng để thêm vào trong nước tẩy rửa và xà phòng để gắn kết các ion canxi trong nước, tránh gây phản ứng hoá học với nhau. Trong y tế sử dụng như một thành phần của thuốc kháng acid, còn dùng để bào chế thuốc chống đông máu khi truyền và bảo quản máu trong các ngân hàng máu do phản ứng với các ion canxi trong máu tạo thành canxi citrate phá vỡ cơ chế chống đông máu. Làm thuốc điều trị viêm nhiễm và giảm đau trong các trường hợp nhiễm trung đường tiết niệu, viêm bàng quang, và cũng dùng sản xuất thuốc nhuận tràng. Ứng dụng trong nhiều sản phẩm khác.

Sodium Citrate - E331 - Na3C6H5O7 là chất tương đối an toàn khi tiếp xúc trực tiếp. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa nơi có nước, độ ẩm cao, nguồn nhiệt, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em, không gần thực phẩm của người và động vật nuôi.

Sodium Citrate - E331 - Na3C6H5O7 được Công Ty Tân Hùng Thái lựa chọn từ nhà sản xuất uy tín, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các tiêu chuẩn chất lượng chuẩn quốc tế, xuất xứ Trung Quốc, được đóng bao 25kg/bao. Bao nhỏ gọn thuận tiện khi vận chuyển, lưu trữ, sử dụng, dễ tính toán theo nhu cầu sử dụng thực tế. Tân Hùng Thái luôn tìm kiếm, cập nhật các sản phẩm mới mang hiệu quả, tính ứng dụng cao nhằm mang lại cho quý khách hàng, quý đối tác toàn quốc sự hài lòng và sự tin tưởng cao nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của quý khách. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu, phát triển không ngừng đồng hành cùng sự thành công của quý khách.citrate.jpg

citrate-1.jpg

Tag: sodium citrate, e331, na3c6h5o7, sodium, citrate, phu gia thuc pham, phụ gia thực phẩm, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC