image
Sodium Hydrosulfite Na2S2O4 - Natri Hydrosulfite
Tên sản phẩm: Sodium Hydrosulfite 
Tên gọi khác: Natri Hydrosulfite 
Công thức hoá học: Na2S2O4 
Xuất xứ: Đức, Trung Quốc 
Khối lượng: 50kg/thùng 
Sodium Hydrosulfite Na2S2O4 - Natri Hydrosulfite có dạng bột, màu trắng, mùi đặc trưng trong dệt nhuộm, tẩy trắng giấy, cotton, xử lý da... được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com
Tag: sodium hydrosulfite, na2s2o4, natri hydrosulfite, tanhungthai.com

Sodium Hydrosulfite Na2S2O4 - Natri Hydrosulfite 

Sodium Hydrosulfite có công thức hoá học Na2S2O4 còn gọi là Natri Hydrosulfite hoặc Natri đithionit có dạng bột tinh thể trắng, mùi đặc trưng, nặng mùi. Tan trong nước, dễ bị phân huỷ trong nước nóng và các dung dịch axit, dễ bị oxi hoá bởi không khí, dễ cháy.

Sodium Hydrosulfite Na2S2O4 - Natri Hydrosulfite là một loại trong ngành hoá chất dệt nhuộm phổ biến dùng để khử thuốc nhuộm không tan chuyển chúng về dạng hòa tan trong dung dịch kiềm để nhuộm cho vải sợi từ cellulose, tẩy trắng tơ tằm và tẩy trắng bổ sung cho vải sợi bông. Còn dùng để giặt sạch một số loại thuốc nhuộm trên vải sợi sau nhuộm, vệ sinh máy nhuộm hoặc trong quá trình cần phải bóc phá màu. 

Ứng dụng trong ngành hoá chất công nghiệp để tẩy trắng bột giấy, len, cotton, xử lý da, gỗ, polime, ảnh chụp, đất sét cao lanh. Ứng dụng quan trọng còn dùng để xử lý nước, lọc không khí, làm sạch, tẩy gỉ…

Sodium Hydrosulfite Na2S2O4 - Natri Hydrosulfite  bảo quản và lưu trữ tránh để sản phẩm tiếp xúc với hóa chất có độ ẩm, có tính acid mạnh và oxi hóa cao hoặc các chất hữu cơ dễ cháy. Tránh để sản phẩm nơi có ánh nắng trực tiếp, hơi nóng, chất nổ và chất dễ cháy. Bảo quản sản phẩm cẩn thận và tránh làm móp, hỏng bao bì.

Sodium Hydrosulfite Na2S2O4 - Natri Hydrosulfite do Công Ty Tân Hùng Thái nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Trung Quốc được đóng thùng sắt với quy cách 50kg/thùng với lớp nhựa kép màng PE. Thùng cứng cáp, chắc chắn, để vận chuyển và bảo quản chất lượng  tốt hơn trong suốt thời gian vận chuyển và sử dụng. Phù hợp với yêu cầu sử dụng thực tế của khách hàng. Giá cạnh tranh, sản phẩm chất lượng, uy tín và đồng nhất. Có giá tốt cho khách hàng đặt mua số lượng lớn. Cung cấp toàn quốc trên tất cả tỉnh. 
sodium-hydrosulfite- trung-quoc-2.jpg

sodium-hydrosulfite- trung-quoc-3.jpg
sodium-hydrosulfite- trung-quoc.jpg
sodium-hydrosulfite- trung-quoc-1.jpg
Tag: sodium hydrosulfite, na2s2o4, natri hydrosulfite, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC