image
Sodium Metabisulfite Na2S2O5 - Natri Metabisunfit
Tên sản phẩm: Sodium Metabisulfite
Tên gọi khác: Natri Metabisunfit
Công thức hoá học: Na2S2O5 
Xuất xứ: Ý
Khối lượng: 25kg/bao Sodium Metabisulfite Na2S2O5 - Natri Metabisunfit dạngbột, màu trắng dùng trong dệt nhuộm, sản xuất giấy, thuộc da, xử lý nước...được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com
Tag: sodium metabisulfite, natri metabisunfit, na2s2o5, meta, hoa chat det nhuom, hoá chất dệt nhuộm, hoa chat cong nghiep, hoá chất công nghiệp, tanhungthai.com

 Sodium Metabisulfite Na2S2O5 - Natri Metabisunfit

Sodium Metabisunfit có công thức hoá học Na2S2O5 còn được gọi là Natri Metabisulfite là một hợp chất vô cơ dạng tinh thể màu trắng. Khi cho vào nước, natri metabisunfit giải phóng khí lưu huỳnh dioxyt, một chất khí có mùi hắc gây khó thở cho vài người.

Sodium Metabisunfit Na2S2O5 được dùng như một loại trong ngành hoá chất dệt nhuộm phổ biến. Ngoài ra còn được dùng làm một loại hoá chất công nghiệp sử dụng làm chất tẩy trắng trong ngành giấy, cotton, len và kaolin và các ngành công nghiệp chế biến da.Trong công nghệ sản xuất thực phẩm và nước giải khát được dùng làm chất chống oxi hóa và chất bảo quản trong thực phẩm và còn được biết dưới tên E223.

Sodium Metabisulfite Na2S2O5 - Natri Metabisunfit được sử dụng như là một chất khử oxy để loại trừ oxy hòa tan trong nước thải và đường ống, tẩy uế, trong ngành xử lý nước dùng để loại bỏ chlo dư thừa. Bên cạnh đó, còn là một tác nhân quan trọng trong ngành sản xuất hoá chất, các ứng dụng khác trong ngành nhiếp ảnh, dùng làm tá dược của một số loại thuốc như paracetamol.

Sodium Metabisulfite Na2S2O5 - Natri Metabisunfit  phải bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, nước và độ ẩm cao, chất độc hại, tính oxi hoá cao, tính acid mạnh.

Sodium Metabisulfite Na2S2O5 - Natri Metabisunfit được Công Ty Tân Hùng Thái nhập khẩu trực tiếp từ Ý dạng bao màu trắng 25kg/bao nhỏ gọn phù hợp với yêu cầu sử dụng thực tế của quý khách hàng. Sản phẩm chất lượng, đồng nhất từ nhà cung cấp uy tín, giá cả cạnh tranh, giá tốt cho khách hàng mua số lượng lớn.


meta-y.jpg

meta-y-1.jpg

meta-y-2.jpg


Tag: sodium metabisulfite, natri metabisunfit, na2s2o5, meta, hoa chat det nhuom, hoá chất dệt nhuộm, hoa chat cong nghiep, hoá chất công nghiệp, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC