image
Sodium thiosulphate Na2S2O3 - Natri thiosulphate
Tên sản phẩm: Sodium thiosulphate 
Tên gọi khác: Natri thiosulphate 
Công thức hoá học: Na2S2O3 
Xuất xứ: Trung Quốc  
Khối lượng: 25kg/bao 
Sodium thiosulphate Na2S2O3 - Natri thiosulphate có dạng bột, màu trắng hoặc vàng nhạt, không mùi dùng trong dệt nhuộm,  xử lý da, sản xuất thuốc trừ sâu, y tế, xử lý nước... được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com
Tag: sodium thiosulphate, na2s2o3, natri thiosulphate, tanhungthai.com, natri, sodium, thio, sulphate

Sodium thiosulphate Na2S2O3 - Natri thiosulphate

Sodium thiosulphate có công thức hoá học Na2S2O3 còn có tên là Natri thiosulphate dạng tinh thể trong suốt hoặc vàng nhạt. Thường ở dạng ngậm 5 nước.

Sodium thiosulphate Na2S2O3 - Natri thiosulphate được sử dụng như một loại trong ngành hoá chất dệt nhuộm để làm chất khử Clorua trong tẩy sợi, chất ngăn ngừa thuốc nhuộm hoạt hóa trong dệt nhuộm. Còn ứng dụng nhiều trong công nghệ thuộc da trong ngành thuộc da. Ngoài ra, xử lý nước thải trong ngành sản xuất thuốc trừ sâu. Trong y dược dùng làm nguyên liệu thô trong sản xuất thuốc sổ. Trong nhiếp ảnh dùng làm chất xử lý ảnh. Trong xử lý nước, khử clo nước vòi cho bể cá hay xử lý dòng nước thải từ quá trình xử lý nước thải đầu tiên để xả xuống sông. Phản ứng tương tự phản ứng khử iot. Làm giảm nồng độ clo trong hồ bơi và hồ nước nóng sau khi clo hóa tối đa…

Sodium thiosulphate Na2S2O3 - Natri thiosulphate bảo quản ở nơi khô ráo, tránh xa môi trường ẩm ướt và hơi nóng. Tránh bảo quản và xử lý bằng acid và các chất oxi hóa.

Sodium thiosulphate Na2S2O3 - Natri thiosulphate do Công Ty Tân Hùng Thái nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc được đóng bao quy cách 25kg/bao, gọn nhẹ, dễ vận chuyển,  dễ sử dụng phù hợp với yêu cầu thực tế của quý khách hàng. Hàng chất, giá cạnh tranh, đặc biệt có giá tốt cho khách đặt số lượng lớn.


thiosulphate.jpg

thiosulphate-1.jpg

Tag: sodium thiosulphate, na2s2o3, natri thiosulphate, tanhungthai.com, natri, sodium, thio, sulphate
SẢN PHẨM KHÁC