image
Sodium tripolyphosphate STPP Na5P3O10
Tên sản phẩm: Sodium tripolyphosphate
Tên gọi khác: STPP 
Công thức hoá học: Na5P3O10
Xuất xứ: Trung Quốc 
Khối lượng: 25kg/bao
Sodium tripolyphosphate STPP Na5P3O10 có dạng bột, màu trắng, không mùi dùng trong dệt nhuộm, xử lý da, làm mềm nước cứng, tẩy rửa, xà phòng, dùng trong sản xuất thực phẩm... được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com
Tag: sodium tripolyphosphate, stpp, na5p3o10, sodium, tripolyphosphate, tanhungthai.com

Sodium tripolyphosphate gọi tắt là STPP có công thức hoá học Na5P3O10 là hợp chất vô cơ dạng bột màu trắng, không mùi, dễ tan trong nước, nhiệt độ tan chảy 6220C. Có thể làm mềm nước cứng làm các chất lơ lững thành dung dịch, có tính kiềm nhẹ, không có tính chất ăn mòn da.

Sodium tripolyphosphate STPP Na5P3O10 được dùng như một loại trong ngành hoá chất dệt nhuộm mang tính phụ trợ cho quá trình nhuộm vải, tẩy trắng bông, len.. Ngoài ra sử dụng như một loại hoá chất công nghiệp dùng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như chất thuộc da trong ngành da, chất tẩy rửa tổng hợp và xà phòng, chất làm mềm nước cứng, chất chống thấm dầu trong quy trinh sản xuất giấy, gạch men, gốm sứ, chất phân tán trong dung dịch huyền phù của đất sét cao lanh, Maggie oxide, Can-xi carbonate và bùn khoan. Trong ngành thực phẩm thực phẩm được sử dụng như chất làm mềm và chất tăng phẩm chất cho thực phẩm đóng hộp, nước ép trái cây, các thực phẩm từ sữa và đậu nành….

Sodium tripolyphosphate STPP Na5P3O10 là chất tương đối an toàn nếu tiếp xúc trực tiếp vì độc tính rất thấp. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, không để ngoài không khí,  tránh chỗ có nước, ẩm thấp.

Sodium tripolyphosphate STPP Na5P3O10 được Công Ty Tân Hùng Thái nhập khẩu từ nhà sản xuất uy tín, xuất xứ Trung Quốc: Jiali, Yunphos và các hãng khác với quy cách đóng bao 25kg/bao, bao PP có màng chống ẩm, chất lượng chính hãng, giá cả cạnh tranh, sản phẩm đồng nhất. Giá tốt cho khách hàng mua số lượng lớn.


stpp.jpg

stpp-jali.pngTag: sodium tripolyphosphate, stpp, na5p3o10, sodium, tripolyphosphate, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC