image
Sorbate potassium E202
Tên sản phẩm: Sorbate potassium 
Tên gọi khác: E202, Kali Sorbate   
Công thức hoá học: C6H7KO2 
Xuất xứ: Trung Quốc, Đức Nhật 
Khối lượng: 25kg/thùng    
Sorbate potassium E202 dạng sùn, màu trắng, mùi đặc trưng dùng trong phụ gia thực phẩm công dụng chính là ức chế nấm mốc, nấm men và kéo dài thời gian sử dụng của các loại thực phẩm ...được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com 
Tag: sorbate potassium, e202, sorbate, potassium, tanhungthai.com, phu gia thuc pham, phụ gia thực phẩm

Sorbate potassium E202

Sorbate potassium còn gọi là Kali Sorbate, được kí hiệu là E202, có công thức hoá học C6H7KO2, dạng sùn (dạng cốm) màu trắng, mùi đặc trưng, dễ tan trong nước, ở nhiệt độ trên 60 độ C Sorbate có thể bay hơi. Sorbate có rất ít trong tự nhiên, xảy ra trong một số quả mọng như việt quất, thường được sản xuất chủ yếu bằng cách trung hoà acid sorbic với KOH.

 Sorbate potassium E202 được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm phổ biến dùng để bảo quản với công dụng chính là ức chế nấm mốc, nấm men và kéo dài thời gian sử dụng của các loại thực phẩm như pho mát, sữa chua, khô, thịt xông khói, rượu táo, nước giải khát, nước trái cây, bánh nướng, bánh kem, thức ăn nhanh, sốt mayonnaise, bơ thực vật magarine, rượu vang, kẹo mềm, củ cải muối chua, lên men…được chứng nhận là an toàn với cơ thể người với liều lượng cho phép theo tiêu chuẩn Việt Nam, không làm mất mùi vị và không tạo thành mùi lạ trong thực phẩm. Đó là ưu điểm nổi bật của Sorbate potassium. Lưu ý không nên sử dụng Sorbate với các sản phẩm có chứa viatmin C.

 Sorbate potassium E202 còn được dùng trong mỹ phẩm nhưng không phổ biến vì phải dùng kết hợp với các chất bảo quản khác và phải điều chỉnh độ pH của sản phẩm phù hợp với môi trường hoạt động của Sorbate để giải phóng acid sorbic.

 Sorbate potassium E202 dễ bảo quản ở nhiệt độ, độ ẩm thông thường, chú ý không để cho sản phẩm tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp, tránh xa nước và nơi có độ ẩm cao.

 Sorbate potassium E202 được Công Ty Tân Hùng Thái tuyển chọn gắt gao, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, xuất xứ Trung Quốc, Đức Nhật quy cách đóng thùng giấy 25kg/thùng, nhỏ gọn, thùng cứng cáp, dễ sắp xếp, dễ vận chuyển, thuận lợi khi sử dụng, gọn gàng khi lưu trữ. Sản phẩm chất lượng chính hãng, đồng nhất, dịch vụ tư vấn tận tâm, hướng dẫn sử dụng tận tình, giao hàng nhanh, phân phối toàn quốc, giao hàng nhanh, có giá tốt cho những khách hàng đặt mua số lượng lớn


sorbate-reipu.jpg

sorbate-reipu-1.jpg

sorbate-tq.jpg

 

 

Tag: sorbate potassium, e202, sorbate, potassium, tanhungthai.com, phu gia thuc pham, phụ gia thực phẩm
SẢN PHẨM KHÁC