image
Thuốc tím KMnO4 – Kali pemanganat - Potassium permanganate
Tên sản phẩm: Thuốc tím 
Tên gọi khác:  Kali pemanganat hay Potassium permanganate  
Công thức hoá học: KMnO4 
Xuất xứ: Trung Quốc    
Khối lượng: 50kg/thùng Thuốc tím KMnO4 - Kali pemanganat - Potassium permanganate  có dạng bột, màu tím, không mùi dùng trong dệt nhuộm, y học, tẩy rửa, sát khuẩn, tẩy uế, nuôi trồng thuỷ sản, nông nghiệp, luyện kim, môi trường... được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com
Tag: thuốc tím, thuoc tim, kmno4, kali pemangnat, potassium permanganate, tanhungthai.com, potassium

Thuốc tím KMnO4 – Kali pemanganat - Potassium permanganate

Thuốc tím có công thức hoá học KMnO4 còn gọi là Kali pemanganat hay Potassium permanganate dạng bột, màu tím là chất oxi hóa mạnh, sẽ bốc cháy hoặc phát nổ nếu kết hợp với chất hữu cơ khác. Bị phân huỷ ở nhiệt độ trên 200oC, 100 g nước hoà tan được 6,4 g KMnO4, dung dịch có màu tím đậm, dung dịch loãng có màu tím đỏ.

Thuốc tím KMnO4 - Kali pemanganat - Potassium permanganate được sử dụng chủ yếu như một loại trong ngành hoá chất dệt nhuộm phổ biến để tẩy màu vải dệt. Ngoài ra, trong y học và đời sống dung dịch KMnO4 loãng được dùng để sát khuẩn, tẩy uế, rửa các vết thương, rửa các loại rau (tuy không huỷ diệt được nhiều loại trứng giun), khử màu tinh bột, chất béo, chất hấp thụ khí gas. Trong hoá phân tích, dùng định lượng nhiều chất. Chất oxi hóa của đường saccharin, vitamin C, dùng làm chất oxi hoá trong hoá học hữu cơ và hóa học vô cơ. Ứng dụng trong nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, ngành cơ khí luyện kim và môi trường… 

Thuốc tím KMnO4 - Kali pemanganat - Potassium permanganate có chứa độc tính, nên khi sử dụng cần lưu ý đúng liều lượng cho phép để đảm bảo phát huy tối đa tác dụng, an toàn cho sức khoẻ và môi trường. Trong trường hợp khử mùi và vị nước thì nên dùng tối đa 20 mg/L. Để diệt khuẩn nên dùng ở liều lượng 2-4 mg/L. Liều diệt khuẩn phải dựa vào mức độ chất hữu cơ trong nước. Lưu trữ, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt và hơi nóng.  

Thuốc tím KMnO4 - Kali pemanganat - Potassium permanganate do Công Ty Tân Hùng Thái nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc được đóng thùng sắt quy cách 50kg/thùng. Chất lượng chính hãng, đồng nhất, thùng sắt cứng cáp dễ vận chuyển và đảm bảo lưu trữ tốt. Phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng. Giá cạnh tranh, có giá tốt cho khách hàng mua số lượng lớn.


thuoc-tim-tq-2.jpg
thuoc-tim-tq.jpg
thuoc-tim-tq-1.jpg
Tag: thuốc tím, thuoc tim, kmno4, kali pemangnat, potassium permanganate, tanhungthai.com, potassium
SẢN PHẨM KHÁC