image
Trichloro Ethylene TCE
Tên sản phẩm: Trichloro Ethylene TCE 
Tên gọi khác: Trimar, Trilene, Acetylene triclorua
Công thức hoá học: C2HCl3   
Xuất xứ: Nhật 
Khối lượng: 300kg/phuy  
Trichloro Ethylene TCE dạng chất lỏng, trong suốt, không màu, có mùi đặc trưng, vị ngọt dùng như một loại dung môi công nghiệp trong sản xuất dầu đậu nành, dầu đậu phộng, dầu oliu, dầu mè, dầu dừa, dầu cọ, tẩy dầu mỡ cho kim loại, làm thành phần trong keo dán, chất tẩy sơn, tẩy đốm dơ, nguyên liệu để tổng hợp HFA 134a, sản xuất chất để tẩy gỗ, đánh bóng được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com 
Tag: trichloro ethylene tce, tce, trichloro ethylene, dung moi cong nghiep, dung môi công nghiệp, tanhungthai.com

Trichloro Ethylene TCE

Trichloro Ethylene TCE còn được gọi là Trimar, Trilene, Acetylene triclorua, thường được viết tắt là TCE, Tri, Tricky, có công thức hoá học C2HCl3, trong suốt, không màu, có mùi đặc trưng, vị ngọt, có tính độc, dễ bay hơi, khó cháy ở nhiệt độ bình thường, tính ổn định không cao, điểm sôi 87.2 độ C.

Trichloro Ethylene TCE được sử dụng như một loại dung môi công nghiệp phổ biến ứng dụng nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Một ứng dụng quan trọng là dùng để ly trích các loại dầu từ thực vật để sản xuất dầu đậu nành, dầu đậu phộng, dầu oliu, dầu mè, dầu dừa, dầu cọ…ly trích caffein trong hạt café, chiết xuất hoa bia và các loại gia vị khác. Ngoài ra TCE dùng làm dung môi tẩy dầu mỡ cho kim loại, làm thành phần trong keo dán, chất tẩy sơn, tẩy đốm dơ, nguyên liệu để tổng hợp HFA 134a, sản xuất chất để tẩy gỗ, đánh bóng. Sản xuất chất làm lạnh và nhiều ngành công nghiệp khác.

Trichloro Ethylene TCE là một chất rất độc khi hít phải có thể gây ảnh hưởng đến thần kinh trung ương, gây hại gan, thận, đau đầu, chóng mặt dẫn đến bất tỉnh. Vì thế nên cần các biện pháp an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc với sản phẩm, cần mang khẩu trang, mặt nạ phòng hơi độc, mắt kính, găng tay, ủng, đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn khi vận chuyển và sử dụng. Trichloro Ethylene TCE cần được lưu trữ và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt, nước và đậy kín nắp trong suốt quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Trichloro Ethylene TCE được Công Ty Tân Hùng Thái tìm hiểu, nghiên cứu, tuyển lựa đầu vào kĩ càng từ các nhà sản xuất uy tín, xuất xứ Nhật, đóng phuy sắt, quy cách 300kg/phuy. Phuy sắt chất liệu bền, tốt chịu được va đập giúp bảo quản sản phẩm ổn định xuyên suốt quá trình vận chuyển và sử dụng. Tân Hùng Thái luôn khát khao chinh phục, bứt phá nhiều giới hạn, thử thách từ đó không ngừng tìm tòi, học hỏi để cung cấp cho quý khách hàng, quý đối tác những sản phẩm tốt, chính hãng, giá cả cạnh tranh, chế độ giao hàng nhanh, phân phối toàn quốc, cùng đội ngũ chuyên môn cao, tận tâm, tâm huyết với nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách từ tính chất đặc trưng, công dụng, cách sử dụng, cách lưu trữ, bảo quản để quý khách an tâm sử dụng sản phẩm và phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm. Tất cả sự tận tuỵ đó không ngoài mục đích nâng cao sự hài lòng, niềm tin tưởng và lợi ích của quý khách. Sự thành công của quý khách chính là niềm khích lệ, động lực để chúng tôi phấn đấu không ngừng.tce 2 copy.jpg

Tag: trichloro ethylene tce, tce, trichloro ethylene, dung moi cong nghiep, dung môi công nghiệp, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC