image
Chloramin B gói 1 kg tiện dụng, nhỏ gọn dùng để diệt khuẩn
Tên sản phẩm: Chloramin B 
Tên gọi khác: Clo sát trùng, Clo sát khuẩn 
Công thức hoá học: C6H5SO2NClNa 
Xuất xứ: Trung Quốc  
Khối lượng: gói 1 kg 
Chloramin B dạng bột màu trắng, không mùi công dụng chính là khử trùng, diệt vi khuẩn, virus, nấm, sát trùng hiệu quả cao được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com 
Tag: chloramin b, cloramin b, chloramine b, sat khuan, khu trung, tanhungthai.com

Chloramin B gói 1 kg

Chloramin B còn gọi là Clo sát trùng, Clo sát khuẩn có công thức hoá học C6H5SO2NClNa dạng bột màu trắng, tan hoàn toàn trong nước, tính ổn định cao, hợp chất hoá học hữu cơ có chứa ion Clo dương còn gọi Clo hoạt động, khả năng phân huỷ sinh học tốt.

Chloramin B còn được ứng dụng pha loãng để sát khuẩn công dụng chính là khử trùng, diệt vi khuẩn, virus, nấm, sát trùng hiệu quả cao tại nhà ở, trường học, công ty, văn phòng, nhà xưởng nơi công cộng, các lĩnh vực y tế, dược phẩm, công nghiệp chế biến…Chú ý phải sử dụng đúng hàm lượng cho phép để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ mọi người và vật nuôi, tránh lãng phí, tránh dùng quá liều. Thời gian sử dụng lâu từ 2-3 năm, ổn định, đạt hiệu quả cao cho tất cả bề mặt chịu được hoạt tính chlorine.

Chloramin B sử dụng cho gia đình, công ty, nhà xưởng... nên để vào các vật dụng dễ phân biệt, tránh sự nhầm lẫn với các loại gia vị dùng nấu ăn, tránh xa tầm tay trẻ em, tốt nhất để tủ riêng, khoá lại cẩn thận. Sản phẩm có thể gây kích ứng da, mắt khi tiếp xúc trực tiếp, vì thế khi sử dụng nên trang bị các vật dụng an toàn như khẩu trang, mắt kính, bao tay, ủng để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Bảo quản và lưu trữ ở nơi thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt, nước, nơi ẩm ướt, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

Chloramin B được Công Ty Tân Hùng Thái tuyển lựa gắt gao và nhập khẩu trực tiếp. Túi gói 1 kg đẹp mắt, sang trọng, nhỏ gọn, tiện dụng cho gia đình, công sở.... Chloramin B là một trong những mặt hàng chủ lực của Tân Hùng Thái, chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp hoá chất xử lý nước hàng đầu với chất lượng chính hãng, đảm bảo, nguồn hàng ổn định, giá cả cạnh tranh, giá tốt cho khách mua số lượng lớn. 

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên môn cao sẽ giải đáp tận tình các thắc mắc của khách hàng liên quan đến tính chất, công dụng, cách sử dụng, hiệu quả của sản phẩm. Sự hài lòng của quý khách hàng, đối tác trên toàn quốc chính là sự thành công của chúng tôi. Tân Hùng Thái luôn nỗ lực đồng hành vì sự thịnh vượng, thành công của quý khách hàng toàn quốc.

chloramin-b-goi-1kg-chuan.jpg

Tag: chloramin b, cloramin b, chloramine b, sat khuan, khu trung, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC