image
Glycerin C3H8O3
Tên sản phẩm: Glycerin 
Tên gọi khác: Glyxerin, Glycerol
Công thức hoá học: C3H8O3
Xuất xứ: Malaysia
Khối lượng: 250 kg/phuy
Glycerin C3H8O3 dạng lỏng, trong suốt, hơi sệt dùng trong dệt nhuộm, dược, y tế, xà phòng, mực in, chất tạo ngọt, đồ uống...được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com
Tag: glycerin, glyxecin, hoa chat det nhuom, hoá chất dệt nhuộm, phụ gia thực phẩm, hoá chất công nghiệp, tanhungthai.com

Glycerin C3H8O3

Glycerin có công thức hoá học là C3H8O3 còn gọi là Glyxerin, Glycerol dạng chất lỏng, hơi sệt, trong suốt, vị nóng. Có tính chất của rượu đa như tạo ra dung dịch màu xanh trong suốt khi phản ứng với Cu(OH)2.

Glycerin C3H8O3 là loại trong ngành hoá chất dệt nhuộm phổ biến như một chất hút ẩm vải, sợi, chống cứng cho sợi vải làm cho đường may sắc sảo hơn, làm tăng nhiệt nồi hơi. Bên cạnh đó, Glycerin còn được sử dụng như một loại hoá chất công nghiệp dùng trong nhiều ngành như mỹ phẩm để làm xà phòng, chất làm dịu, mềm da. Trong dược phẩm, dùng trong y tế, sản xuất mực in, làm dung môi công nghiệp, đặc biệt dùng như một loại phụ gia thực phẩm làm chất tạo ngọt, chất bảo quản thực phẩm, đồ uống. Làm chất chống đông, làm chất chống khô cho nhiều sản phẩm khác nhau.

Glycerin C3H8O3 khá an toàn khi sử dụng. Cần bảo quản và lưu trữ ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để sản phẩm nơi có ánh nắng trực tiếp, hơi nóng, chất nổ và chất dễ cháy. Bảo quản sản phẩm cẩn thận và tránh làm móp, hỏng bao bì.

Glycerin C3H8O3 được Công Ty Tân Hùng Thái nhập khẩu từ Malaysia với chất lượng chính hãng, đồng nhất, quy cách đóng trong thùng sắt 250kg/thùng, hàm lượng 99.5%, thùng sắt chất lượng giúp vận chuyển dễ hơn, bảo quản sản phẩm tốt hơn trong suốt quá trình vận chuyển và sử dụng. Phân phối toàn quốc, giá cả cạnh tranh, có giá tốt cho khách hàng đặt hàng số lượng lớn


glycerine-3.jpg



glycerine-2.jpg


glycerine-4.jpg


Tag: glycerin, glyxecin, hoa chat det nhuom, hoá chất dệt nhuộm, phụ gia thực phẩm, hoá chất công nghiệp, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC