image
Potassium Hydroxide - KOH - Kali Hydroxit
Tên sản phẩm: Potassium Hydroxide 
Tên gọi khác: kali hydroxit, potassium hydrate, potassa, potash ăn da 
Công thức hoá học: KOH 
Xuất xứ: Hàn Quốc 
Khối lượng: 25kg/bao 
Potassium Hydroxide - KOH - Kali Hydroxit dạng vẩy màu trắng, mùi đặc trưng dùng như một loại hoá chất công nghiệp. Dùng sản xuất chất tẩy rửa gia dụng và công nghiệp, sản xuất phân bón, thuốc nhuộm vải, len, sợi, luyện kim được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com 
Tag: potassium hydroxide, koh, kali hydroxit, hoa chat cong nghiep, hoá chất công nghiệp, tanhungthai.com

Potassium Hydroxide KOH - Kali Hydroxit

Potassium Hydroxide - KOH còn gọi là kali hydroxit, potassium hydrate, potassa, potash ăn da có công thức hoá học KOH, dạng vẩy màu trắng, mùi đặc trưng, tan hoàn toàn trong nước khi tan toả nhiệt rất cao, là một dung dịch kiềm mạnh, làm quỳ tím hoá xanh, có tính ăn mòn cao, gây ăn mòn da khi tiếp xúc trực tiếp, tuy nhiên là chất không độc nếu hít phải, có tính hút ẩm cao khi kết hợp với CO2 trong không khí có thể tạo thành kali cacbonate K2CO3, khi tác dụng với acid sẽ tạo thành muối và nước, khi phản ứng dung dịch muối sẽ tạo ra kết tủa, khi tác dụng với oxit acid sẽ tạo thành muối, nóng chảy ở nhiệt độ 360 độ C.

Potassium Hydroxide - KOH - Kali Hydroxit là một loại trong ngành hoá chất công nghiệp được sử dụng phổ biến rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dùng sản xuất chất tẩy rửa gia dụng và công nghiệp, xà phòng mềm. Trong công nghiệp hoá chất KOH dùng để sản xuất các hợp chất có chứa Kali như K2CO3. Trong sản xuất dầu diesel sinh học, KOH là nguyên liệu được sử dụng chính mặc dù giá thành mắc hơn sodium hydroxide NaOH. Trong nông nghiệp, Kali Hydroxit được dùng để sản xuất phân bón. Đối với công nghệ dệt nhuộm KOH là dung dịch để sản xuất thuốc nhuộm vải, len, sợi. Còn dùng để xử lý da các loại động vật để chuẩn bị cho công nghệ thuộc da. Trong công nghiệp luyện kim dùng để tẩy rỉ sét và xử lý bề mặt các kim loại và hợp kim không bị ăn mòn bởi KOH. Một ứng dụng phổ biến là dùng trong các nhà máy lọc dầu để loại bỏ hợp chất lưu huỳnh và các chất không cần thiết. Và nhiều ứng dụng khác trong công nghiệp lẫn trong đời sống.

Potassium Hydroxide - KOH - Kali Hydroxit là một chất ăn mòn da nhanh và mạnh vì thế khi tiếp xúc cần phải có những biện pháp để đảm bảo an toàn như mang khẩu trang, đeo bao tay, mặc áo khoác, mặc đồ bảo hộ, mắt kính. Lưu trữ và bảo quản nên để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp, tránh nơi có độ ẩm cao, tránh nước. Lưu ý khi không sử dụng cần phải để sản phẩm vào các vật dụng kín vì tính hút ẩm rất cao nên để ngoài không khí sẽ dễ bị biến chất. Để xa tầm tay trẻ em, tránh để gần thực phẩm của người và vật nuôi.

Potassium Hydroxide - KOH - Kali Hydroxit được Công Ty Tân Hùng Thái nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín, được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, xuất xứ từ Hàn Quốc, đóng bao với định lượng 25kg/bao. Bao rất nhỏ gọn, dễ vận chuyển, dễ sử dụng. Bao có lớp lót màng P.E giúp bảo quản tốt chất lượng sản phẩm và hạn chế hiện tượng rò rỉ sản phẩm. Tân Hùng Thái luôn tìm hiểu và cập nhật những yêu cầu thực tế của thị trường, liên tục tìm kiếm nguồn hàng từ những nhà sản xuất chất lượng nhằm cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt mang tính dụng cao, hiệu quả sử dụng tốt, lâu dài, tiết kiệm. Chúng tôi luôn phát huy tối đa giá trị cống hiến, tính nhân văn và cùng quý khách hàng toàn quốc tạo ra những thành công bền vững, hợp tác lâu dài trên tinh thần tin tưởng, cùng phát triển thịnh vượng. Cốt lõi của Tân Hùng Thái luôn hướng đến là cùng quý khách tạo ra những sản phẩm tốt, giá thành hợp lý góp phần kiến tạo một cuộc sống chất lượng cho mọi người.


potassium-hydroxide-koh-2.jpg

Tag: potassium hydroxide, koh, kali hydroxit, hoa chat cong nghiep, hoá chất công nghiệp, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC