image
Dimethyl Formamide DMF
Tên sản phẩm: Dimethyl Formamide 
Tên gọi khác: DMF 
Công thức hoá học: C3H7NO  
Xuất xứ: Hàn Quốc 
Khối lượng: 190kg/phuy 
Dimethyl Formamide dạng chất lỏng, màu nhạt, trong suốt, mùi đặc trưng dùng như một loại dung môi công nghiệp trong dung môi cho ngành nhựa dùng để đánh sợi khô, để sản xuất sợi Polyacrylonitrile, dung môi hoà tan sơn PU, làm tăng tính co dãn của màng nylon, dùng trong sản xuất màng ép, chất liệu giả da, simili được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com 
Tag: dimethyl formamide, dmf, dung moi cong nghiep, dung môi công nghiệp, tanhungthai.com

Dimethyl Formamide DMF

Dimethyl Formamide gọi tắt DMF có công thức hoá học C3H7NO, dạng chất lỏng, màu nhạt, trong suốt, mùi đặc trưng, tan vô hạn trong nước, cồn, ester, nhiệt độ sôi cao, có độ bay hơi thấp, ổn định trong nhiệt độ thường.

Dimethyl Formamide DMF được sử dụng như một loại dung môi công nghiệp trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Dùng làm dung môi cho ngành nhựa dùng để đánh sợi khô, để sản xuất sợi Polyacrylonitrile do nhiệt độ sôi thấp do đó có thể thu hồi, tinh chế và tái sử dụng. DMF được dùng làm dung môi hoà tan sơn PU, làm tăng tính co dãn của màng nylon, dùng trong sản xuất màng ép, chất liệu giả da, simili. Ngoài ra còn dùng để làm sạch khí, làm dung môi điện giải do hoà tan nhiều loại muối trong ngành điện phân.

Dimethyl Formamide DMF còn dùng trong ngành hoá là nguyên liệu để tổng hợp Aldehyde, DMF Acetate, Amide, Amine. Làm môi trường cho các phản ứng hữu cơ do DMF hoà tan nhiều hợp chất vô cơ và hữu cơ. Làm dung môi sản xuất vecni cách điện có nhựa polymide, nhựa PU, mang tính kháng nhiệt cao và chống ăn mòn. Đặc biệt còn dùng trong công nghiệp tái chế và tinh khiết thường sử dụng hỗn hợp DMF và nước và DMF và cồn để cho kết quả tốt trong quá trình tái chế, nhất là các hỗn hợp chất thơm. Trong công nghiệp sản xuất thuốc nhuộm vải, sợi DMF dùng để tinh chế và tái chế thuốc nhuộm, làm chất điều chế màu, chất tăng trắng nhờ hiệu quả quang học và màu xanh nhẹ. Ngoài ra còn dùng ở nhiều ngành công nghiệp khác.

Dimethyl Formamide DMF là một chất có hại cho sức khoẻ con người khi tiếp xúc trực tiếp có thể gây bỏng rộp da, mẫn ngứa, mẫn đỏ và khó thở khi hít phải hơi sản phẩm, cần có những biện pháp an toàn khi sử dụng, vận chuyển, lưu trữ như mang khẩu trang, mắt kính, bao tay, đồ bảo hộ, ủng để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Bảo quản và lưu trữ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa ngọn lửa, nguồn nhiệt, nơi ẩm ướt, độ ẩm cao, nước. Để xa tầm tay trẻ em. Tuyệt đối không để gần thực phẩm cho người và vật nuôi. Đậy kín vật đựng khi không sử dụng.

Dimethyl Formamide DMF do Công Ty Tân Hùng Thái tuyển lựa đầu kĩ lưỡng vào từ các nhà sản xuất uy tín, xuất xứ Hàn Quốc, đóng phuy sắt với quy cách 190kg/phuy. Phuy sắt chắc chắn, tiện lợi cho quá trình vận chuyển, hỗ trợ tốt trong việc bảo quản chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng, lưu trữ. Chất lượng sản phẩm đồng nhất, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh, phân phối toàn quốc. Tân Hùng Thái luôn sáng tạo, tìm tòi, đổi mới cách nghiên cứu  tuyển lựa sản phẩm tốt để cung cấp cho quý khách dựa trên các tiêu chuẩn gắt gao về chất lượng, giá cả. Chúng tôi luôn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của quý khách.

dmf.jpg


Tag: dimethyl formamide, dmf, dung moi cong nghiep, dung môi công nghiệp, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC