image
Xylene
Tên sản phẩm: Xylene  Tên gọi khác: xylol, dimethylbenzene Công thức hoá học: C8H10 Xuất xứ: Hàn Quốc  Khối lượng: 190kg/phuy  Xylene dạng chất lỏng, trong suốt, không màu, mùi thơm dễ chịu dùng như một loại dung môi công nghiệp  được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi tanhungthai.com 
Tag: xylene, dung moi cong nghiep. dung môi công nghiệp, tanhungthai.com

Xylene

Xylene còn có tên gọi khác là xylol, dimethylbenzene, là một hydrocacbon thơm, có công thức hoá học là C8H10, dạng chất lỏng, trong suốt, không màu, mùi thơm dễ chịu, độ bay hơi vừa, không tan trong nước, hoà tan với cồn, ether, dầu thực vật và các dung môi hữu cơ khác, dễ cháy, điểm sôi 138.5 độ C.

Xylene được dùng như một trong những dung môi công nghiệp phổ biến có tính ứng dụng rộng rãi. Ứng dụng nhiều nhất ở ngành sản xuất sơn và nhựa vì Xylene có tốc độ bay hơi chậm và khả năng hoà tan nhựa tổng hợp, sáp, chất béo tốt hơn Toluene. Thường dùng làm dung môi cho sơn bề mặt, vecni, tráng men, sơn mài, sơn tàu biển, các loại sơn bảo vệ khác, sản xuất nhựa alkyd, nhựa tổng hợp, cao su.

Xylene còn được dùng trong nhiều ngành khác như sản xuất thuốc trừ sâu, làm dung môi cho mực in, sản xuất keo dán cao su, ngành thuộc da. Ngoài ra còn dùng để tẩy rửa kim loại, sản xuất vật liệu bán dẫn, trong nha khoa Xylene hoà tan gutta percha để điều trị tuỷ và nhiều ngành công nghiệp khác.

Xylene là một chất dễ cháy nên cần lưu ý khi sử dụng, lưu trữ không được hút thuốc lá gần khu vực chứa Xylene, tuyệt đối không để gần ngọn lửa, tia lửa, nguồn nhiệt, tránh nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp. Bảo quản và lưu trữ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt. Xylene có thể gây ra các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, mệt mỏi, khó thở, trầm cảm, kích ứng da nên khi sử dụng, lưu trữ nên đeo khẩu trang, bao tay, mắt kính, đồ bảo hộ  để bảo đảm các tiêu chí an toàn khi tiếp xúc trực tiếp.

Xylene được Công Ty Tân Hùng Thái tuyển lựa qua nhiều tiêu chuẩn đầu vào nghiêm ngặt, kĩ lưỡng, từ nhà sản xuất uy tín, xuất xứ Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, đóng phuy sắt 179kg/phuy. Chất liệu bền, đẹp, cứng cáp giúp cho quá trình vận chuyển không bị trào sản phẩm, đồng thời phuy sắt kín đáo giúp ổn định chất lượng sản phẩm trong khi sử dụng, lưu trữ . Tân Hùng Thái luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, phân phối toàn quốc. Chúng tôi luôn đồng hành vì sự thành công của quý khách. Niềm tin của quý khách chính là động lực để chúng tôi phấn đấu không ngừng để luôn tìm tòi, sáng tạo, hoàn thiện hơn.

xylen-15.jpg

xylen-25.jpg

Tag: xylene, dung moi cong nghiep. dung môi công nghiệp, tanhungthai.com
SẢN PHẨM KHÁC